Dạo chơi các công viên tại xứ sở Bạch Dương

Cấp độ 1 balo bạc:
  • 1
  • 1
  • 3
24/05/2017
391 lượt xem

Nga vốn dĩ là quốc gia rộng lớn, sở hữu địa hình thiên nhiên đa dạng, phong phú. Chính vì thế, khi đến Nga, du khách đừng quên dạo chơi trong các công viên tại Nga. Những công viên tại đây sẽ thay đổi khái niệm “công viên” thông thường mà bạn thường nghĩ đó.

  1. Công viên sở thú Limpopo

Dạo chơi công viên tại Nga

Limpopo Zoo là công viên kết hợp cùng sở thú – là một điểm giải trí cuối tuần mà người dân Nga thường xuyên ghé đến. Công viên này nằm ở Nizhny Novgorod. Sở thú tại đây cũng sở hữu nhiều loài thủ quý hiểm như vẹt đầu đỏ, sư tử trắng, gấu trúc, chồn,… Không chỉ riêng những bạn nhỏ mà rất nhiều người lớn cũng yêu thích công viên này.

Dạo chơi công viên tại Nga

Dạo chơi công viên tại Nga

  2. Công viên trên không AJ Hackett Sochi

Dạo chơi công viên tại Nga

Du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác thích thú xen lẫn một chút sợ hãi khi đi dạo trên không trung tại cây cầu Skywalk tại công viên AJ Hackett. Bạn sẽ nhìn toàn cảnh thiên nhiên hùng vĩ của nước Nga cũng như lưu lại những khoảnh khắc có 1-0-2 tại đây.

Dạo chơi công viên tại Nga

Công viên này cũng đã “mang” trò chơi nhảy Bungee từ New Zealand. Nhưng trò chơi này không dành cho những ai yếu tim đâu nhé! Bạn chắc chắn phải sởn tóc gáy khi nhảy Bungee từ đỉnh núi của công viên này.

Dạo chơi công viên tại Nga

  3. Công viên Kolomenskyoye

Dạo chơi công viên tại Nga

Kolomenskoye là một trong những công viên rộng nhất nhì tại Moskva với diện tích 390ha. Nơi đây không đơn thuần là công viên thuần túy mà còn là trang trại và bảo tàng với những dãy nhà gỗ cổ, những nhà thờ cổ kính. Vào cuối tuần, dòng người liên tục nối đuôi nhau đi về công viên trang trại này. Quang cảnh nơi đây luôn làm say lòng người mỗi dịp xuân về. Lúc này, những cây táo trong khu vườn Phục Sinh nở hoa trắng muốt, đẹp tinh khôi.

Dạo chơi công viên tại Nga

Sang thu, cả công viên được khoác lên mình lớp áo vàng đỏ, đẹp lung linh. Chắc chắn bạn đã từng nghe “Matxcơva mùa thay lá” rồi phải không? Vậy thì khi tới công viên này vào thời gian ấy, bạn sẽ cảm nhận được mức độ đẹp ngất ngây khi cả khu rừng “thay da đổi thịt”.

Dạo chơi công viên tại Nga

Vào ngày 25 – 26/2, tại công viên Kolomenskoye thường tổ chức lễ “tiễn biệt mùa đông” nhằm xua đi cái lạnh lẽo của mùa đông băng giá để chào đón một mùa xuân mới tràn đầy sức sống. Du khách khi đến đây sẽ được chiêm những những điệu múa dân gian vui nhộn, giàu truyền thống của nước Nga.

Dạo chơi công viên tại Nga

Bạn yên tâm nhé! Khi đói thì bạn sẽ được thưởng thức món bánh xèo trueyèn thống cũng nước trà mật ong.

Đến với những công viên của Nga, bạn sẽ cảm nhận được sự rộng lớn, tầm cỡ của chúng. Tơi đấy, du khách sẽ hòa mình hoàn toàn với thiên nhiên hoang sơ, hùng vĩ.

Nguồn ảnh: Instagram

Hãy bình chọn và cho chúng tôi xin ý kiến của bạn, xin cảm ơn !

Đánh giá:

Chinh phục Núi Muối tháng 12

Sự kiện: Chinh phục Núi Muối tháng 12


Bạn đã quá nhàm chán với những công việc hàng ngày. 8 tiếng tại văn phòng khiến cho bạn cảm thấy thật tù túng. Vậy thì hãy chọn cho mình chuyến đi đặc biệt này của VNGO "Chương trình leo núi Muối - Sapa tháng 12".

Xuân Anh
19-10-2018 11:42:50
Có ai mê mùa hoa muồng Gia Lai như tôi không???
Phương Dung
16-10-2018 10:24:23
Tháng 11 - sweet November <3
Thảo Cỏ
12-10-2018 01:44:58
Đồng Cao những ngày đầy nắng và gió 🍃🍃🍃
Thi Phạm
09-10-2018 10:29:51
Ngất ngây trong biển cosmos Nhật Bản ^^
Minh Lân
05-10-2018 04:18:09
Tháng 10 - tháng của những loài hoa :3