Hình thức thanh toán và Phương thức cung ứng dịch vụ

Cấp độ 5 balo vàng:
  • 0
  • 0
  • 0
04/05/2017
604 lượt xem

Khách hàng truy cập vào website này, tức là đồng ý với các điều khoản được nêu dưới đây. Chấp nhận các điều khoản này là điều kiện cần thiết để sử dụng các dịch vụ của Asiana Corp và vngo.vn

1: Hình thức thanh toán

 

Người sử dụng có thể chọn các hình thức thanh toán dịch vụ dưới đây:

- Thẻ tín dụng;

- Chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của Asiana Corp;

- Thanh toán qua các đơn vị cung cấp dịch vụ cổng thanh toán trực tuyến;

- Thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng Asiana Corp hoặc chi nhánh của các ngân hàng mà Asiana Corp có tài khoản.

2: Phương thức cung ứng dịch vụ của Asiana Corp:

 

Asiana Corp thực hiện hoạt động du lịch thông qua chuỗi cung ứng các dịch vụ và hàng hóa:

- Thực hiện các dịch vụ cung ứng cho hoạt động lữ hành rất đa dạng và phong phú. Bao gồm: Dịch vụ về thông tin du lịch; dịch vụ quảng cáo, xúc tiến du lịch, dịch vụ nghiên cứu và thăm dò thị trường;..v.v

- Dịch vụ cung ứng cho hoạt động lữ hành:

+ Dịch vụ mua trước: Asiana Corp đặt mua trước vé máy bay, mua trước toàn bộ số buồng tại một khách sạn hoặc tại một khu du lịch nào đó… Sau đó sẽ thiết kế các chương trình du lịch để bán cho khách hàng. Khách hàng ở đây có thể là các đại lý bán lẻ hoặc trực tiếp khách du lịch.

+ Dịch vụ theo yêu cầu của khách, có thể là các dịch vụ đơn lẻ như: mua vé máy bay, đặt chỗ tại các khách sạn và cũng có thể là một chuyến du lịch theo yêu cầu của khách bao gồm cả vé máy bay, đặt chỗ tại khách sạn, vận chuyển tại điểm đến…

- Dịch vụ trực tuyến: 

+ Các dịch vụ trực tuyến online: hỗ trợ thông tin và kỹ thuật trực tuyến, tư vấn trực tuyến, thanh toán trực tuyến… với dịch vụ này Asiana Corp rút ngắn khoảng cách không gian và thời gian với khách hàng

+ Các dịch vụ trực tiếp (offline): thông qua các kênh truyền thống có sự tiếp xúc trực tiếp giữa khách hàng và Asiana Corp. 

- Hợp tác với các đơn vị cung ứng dịch vụ bán buôn, bán lẻ dịch vụ lữ hành khác:

+ Asiana Corp hợp tác với các nhà cung ứng như hàng không, khách sạn với giá bán buôn cho một số chỗ ngồi nhất định trên các chuyến bay hoặc một số buồng khách sạn trong một khoảng thời gian nhất định và sau đó Asiana Corp sẽ chủ động xây dựng các chương trình du lịch hợp lý và hấp dẫn cho khách hàng.  

+ Đối với những dịch vụ theo yêu cầu đơn lẻ của khách: Asiana Corp sẽ trực tiếp và/hoặc hợp tác với các đại lý lữ hành thực hiện các chương trình du lịch, đăng ký vé máy bay, thuê xe ô tô, đặt chỗ trong khách sạn…  Các dịch vụ này sẽ được cung cấp trực tiếp đến khách hàng và không phải thông qua bất kỳ một trung gian nào.

Thời hạn ước tính cho việc cung ứng dịch vụ:  Asiana Corp tiếp nhận, cùng tư vấn và xử lý ngay lập tức những yêu cầu đặt hàng, đặt Tour, săn Tour... của Khách hàng phụ thuộc theo từng chương trình du lịch cụ thể vào từng thời điểm khác nhau mà Khách hàng yêu cầu hoặc Asiana Corp đề xuất cho Khách hàng lựa chọn và chấp thuận.

Asiana Corp luôn ước tính thời gian cung ứng dịch vụ cho khách hàng chính xác nhất có thể. Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc cung ứng dịch vụ nếu do lỗi của Asiana Corp, Asiana Corp sẽ thông báo cho khách hàng và tạo cơ hội để khách hàng có thể lựa chọn chương trình khác hoặc lùi thời điểm hoặc hủy hợp đồng sau khi có sự trao đổi, thỏa thuận giữa hai bên.

Hãy bình chọn và cho chúng tôi xin ý kiến của bạn, xin cảm ơn !

Đánh giá:

Chinh phục Núi Muối tháng 12

Sự kiện: Chinh phục Núi Muối tháng 12


Bạn đã quá nhàm chán với những công việc hàng ngày. 8 tiếng tại văn phòng khiến cho bạn cảm thấy thật tù túng. Vậy thì hãy chọn cho mình chuyến đi đặc biệt này của VNGO "Chương trình leo núi Muối - Sapa tháng 12".

Xuân Anh
19-10-2018 11:42:50
Có ai mê mùa hoa muồng Gia Lai như tôi không???
Phương Dung
16-10-2018 10:24:23
Tháng 11 - sweet November <3
Thảo Cỏ
12-10-2018 01:44:58
Đồng Cao những ngày đầy nắng và gió 🍃🍃🍃
Thi Phạm
09-10-2018 10:29:51
Ngất ngây trong biển cosmos Nhật Bản ^^
Minh Lân
05-10-2018 04:18:09
Tháng 10 - tháng của những loài hoa :3