Âm vọng sông Hương - chương trình quy mô nhất 10 kỳ Festival

Thu Quý Theo dõi Kết bạn
1 0 697 0
30/11/2018 15:36

Lần đầu tiên sau 10 kỳ Festival Huế, người dân và du khách sẽ được thưởng thức một chương trình quy mô nhất "Âm vọng Sông Hương". Đây chắc chắn là khoảng thời gian du khách được thưởng thức những màn trình diễn nghệ thuật đỉnh cao của xứ Huế mộng mơ. 

~~~~~~~~~~~~~~~~~~ 

Sông Hương vốn là một biểu tượng, là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của người dân Huế. Chính bởi lẽ đó, mang sông Hương vào các chương trình nghệ thuật là cách trân trọng, lưu giữ con sông này của người dân nơi đây. 

Âm vọng sông Hương

Điều đặc biệt là đây là chương trình được thực hiện trên sân khấu chìm trên sông Hương quy mô nhất, phức tạp nhất, lần đầu tiên trong suốt 10 kỳ Festival. 

Âm vọng sông Hương

Chương trình sẽ tái hiện quang cảnh sông nước bên bờ sông Hương - cuộc sống vốn bình dị, mộc mạc bao đời nay của người dân xứ Huế. Đó đều là những hình ảnh hết sức thân thuộc như một góc làng chài, giếng nước, cây đa, sân đình cùng cuộc sống lao động của người dân Huế. 

"Âm vọng sông Hương" là câu chuyện kể về một vòng đời của người dân sống bên bờ sông Hương. Từ khi còn trẻ, lấy nhau, sinh con cho đến khi con cái họ trưởng thành, tiếp tục làm nghề sông nước, từ thế hệ này sang thế hệ khác, như một dòng chảy không ngừng. 

Âm vọng sông Hương

Cứ thế, biết bao thế hệ người dân nối nhau bảo vệ sông Hương, xây dựng Huế, che chờ và bao bọc Huế. 

"Âm vọng sông Hương" giản dị, sâu lắng, chân thực, mộc mạc như chính con người Huế vậy. Ẩn đằng sau đó là tình yêu thương lấp lánh của người dân Huế, một Huế chầm chậm đi, chầm chậm hát, chầm chậm nhớ, chầm chậm trôi theo thời gian. 

Âm vọng sông Hương

Chương trình "Âm vọng sông Hương" chính là một món quà dành cho chính người dân Huế, cho những ai yêu Huế - mảnh đất thơ mộng, bình yên, đầy tự hào. 

Âm vọng sông Hương


Quảng cáo homestay, khách sạn, nhà hàng, quán ăn, cafe... FREE hoàn toàn trên website vngo.vn

- Đăng ký trở thành thành viên của VNGO ngay từ hôm nay.

- Truy cập fanpage gửi bài viết: https://www.facebook.com/CongDongVNGO/

- Gia nhập đại gia đình VNGO: https://www.facebook.com/groups/CongDongVngo.vn

- Gửi bài viết của mình qua email: admin1@vngo.vn

- Hotline: 024-35736748

Đánh giá của bạn
1+
2+
3+
4+
5+
6+
7+
8+
9+
10+
Ẩn bình luận
Hiện bình luận

Bình Luận

Viết bình luận của bạn

BÀI VIẾT KHÁC

Đôi nét về chuyến đi Tổng thời gian: 7 ngàyTổng chi phí: ~7tr/ngườiPhương tiện di chuyển: ✈️ Cần Thơ - Đà Nẵng khứ hồi 1tr3/ngườiCần Thơ liên hệ chế Ha Nguyen Ngoc list friend mình nèThuê ...
Công viên Rồng Dragon Park đang khiến dân tình điên đảo lao tới check - in với mức giá vé giảm cực sâu - chỉ 50k/ vé. Không chỉ có vậy, đi thời gian này bạn tha hồ sống ảo mà không ...
16 109 0
Hội chợ du lịch VITM 2019 đã chính thức diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô từ ngày 27/3 - 30/3. Đây là một sự kiện du lịch thường niên thu hút rất đông những công ty du lịch lữ ...
9 19 0

TOUR