Ăn thỏa thích trong lễ hội ẩm thực "Ngày hội quê tôi"

Hoàng Tuấn Theo dõi Kết bạn
1 0 653 0
30/11/2018 15:46
Ẩm thực luôn được xem là một trong những phần quan trọng của văn hóa, du lịch mỗi quốc gia. Trong những lễ hội ẩm thực, du khách không chỉ được trải nghiệm những món ăn ngon mà còn có cơ hội hiểu hơn về một địa phương, một vùng miền trên cả nước. 
 
~~~~~~~~~~~~~~ 
  • Địa điểm diễn ra lễ hội ẩm thực: khu du lịch Văn Thánh, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 
  • Thời gian diễn ra lễ hội: 6/4 - 8/4 

Lễ hội ẩm thực Ngày hội quê tôi

Lễ hội ẩm thực "Ngày hội quê tôi" lần thứ 11 sẽ diễn ra với chủ đề "Tinh hoa ẩm thực Việt" sẽ được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh trong tháng 4 tới. Đây là lễ hội ẩm thực thường niên - nơi du khách có thể thưởng thức tất cả những món ăn truyền thống khắp các vùng miền trên đất nước. 

Bên cạnh việc thưởng thức, du khách cũng có thể hòa mình trong những hoạt động sôi động của ngày hội năm nay như: 

Lễ hội ẩm thực Ngày hội quê tôi

  • Giới thiệu và chế biến các món ăn đặc sắc nhất của Bắc, Trung, Nam, Tây Bắc, Tây Nguyên, Chăm, Khmer Nam Bộ... 
  • Bảo tàng Sáp trưng bày, giới thiệu mô hình các món ăn Việt trong trung tâm Nghiên cứu, Bảo tồn và Phát triển ẩm thực Việt Nam. 
  • Tái hiện đời sống sinh hoạt chợ quê, chợ nổi trên sông và các chương trình đờn ca tài tử Nam Bộ, dân ca quan họ Bắc Ninh, múa Chăm, nhạc ngũ âm Khmer Sóc Trăng... 

Lễ hội ẩm thực Ngày hội quê tôi

Khu du lịch Văn Thánh - nơi được lựa chọn là địa điểm tổ chức cũng được nhiều du khách biết đến là một địa chỉ ăn uống nhất nhì Sài Gòn. Nơi đây có nhiều nhà hàng với sức chứa cùng lúc trên 5.000 thực khách. Chính vì vậy, nơi đây rất thích hợp cho những hoạt động lớn như lễ hội ẩm thực. 

Lễ hội ẩm thực Ngày hội quê tôi

Lễ hội ẩm thực "Ngày hội quê tôi" sẽ trở thành một điểm đến cực kỳ hấp dẫn cho những ai yêu thích ẩm thực truyền thống của thành phố cũng như khắp mọi miền Tổ Quốc. Đây cũng là cơ hội quảng bá, giưới thiệu những tinh hoa, nét đẹp văn hóa ẩm thực đậm đà bản sắc tới du khách quốc tế. 

Lễ hội ẩm thực Ngày hội quê tôi

"Ngày hội quê tôi" chắc chắn là một điểm đến không thể bỏ qua cho du khách khi đến thăm TP. Hồ Chí Minh trong tháng 4 này. 


Quảng cáo homestay, khách sạn, nhà hàng, quán ăn, cafe... FREE hoàn toàn trên website vngo.vn

- Đăng ký trở thành thành viên của VNGO ngay từ hôm nay.

- Truy cập fanpage gửi bài viết: https://www.facebook.com/CongDongVNGO/

- Gia nhập đại gia đình VNGO: https://www.facebook.com/groups/CongDongVngo.vn

- Gửi bài viết của mình qua email: admin1@vngo.vn

- Hotline: 024-35736748

Đánh giá của bạn
1+
2+
3+
4+
5+
6+
7+
8+
9+
10+
Ẩn bình luận
Hiện bình luận

Bình Luận

Viết bình luận của bạn

BÀI VIẾT KHÁC

Không chỉ có những khu nghỉ dưỡng như Đà Nẵng, Đà Lạt... mới có những homstay xinh xắn mà ngay giữa lòng thành phố Sài Gòn cũng có những homestay thu hút giới trẻ và khách ...
3 0 0
Công viên Rồng Dragon Park đang khiến dân tình điên đảo lao tới check - in với mức giá vé giảm cực sâu - chỉ 50k/ vé. Không chỉ có vậy, đi thời gian này bạn tha hồ sống ảo mà không ...
16 109 0
Hội chợ du lịch VITM 2019 đã chính thức diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô từ ngày 27/3 - 30/3. Đây là một sự kiện du lịch thường niên thu hút rất đông những công ty du lịch lữ ...
9 19 0

TOUR

Tour du lịch Nga: Matxcova - St. Petersburg - Matxcova
2 0 0
Tour Hồ Chí Minh - Hà Nội - Hà Giang - Đồng Văn - Lũng Cú - Mèo Vạc - Ninh Bình
2 0 0