Bãi Trường - Phú Quốc được CNN đưa vào top biển tháng 12

Xuân Anh Theo dõi Kết bạn
1 0 186 0
30/11/2018 14:09

Chính bởi vẻ đẹp quá kỳ vĩ và ấn tượng của khung cảnh hoàng hôn nơi đây đã khiến cho cây viết Cindy Fan của CNN ngất ngây và trở thành một trong những bãi biển không thể bỏ lỡ vào tháng 12 trên toàn thế giới. 

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ 

Thật không ngoa khi nói rằng Phú Quốc đẹp không khác gì Maldives. Hòn đảo lớn nhất Việt Nam sở hữu những bãi biển tuyệt đẹp, trong đó có Bãi Trường. 

Bãi trường Phú Quốc

Dài đến 12 dặm, cát trắng trải dài, cũng với những dãy cọ, núi phủ khiến cho bãi Trường ghi điểm ngay trong mặt du khách khi đặt chân đến đây lần đầu tiên. 

Đi dạo trên bãi biển, mua một trái dừa từ những người bán hàng rong, bạn sẽ cảm nhận được một cuộc sống hết sức bình yên, dung dị nơi đây. ban ngày, người dân và du khách địa phương sẽ tắm biển và chơi đùa với nước, chèo thuyền dưới ánh sáng rực rỡ của đường chân trời. 

Bãi trường Phú Quốc

Sau đó, khi màn đêm buông xuông, bạn sẽ thực sự không ngủ với cuộc sống sôi động tại đây. Những khu chợ đêm tấp nập, những bữa tiệc trên biển khiến cho bạn cảm giác mình đang lạc ở bên vùng biển Hawaii hay Caribe nào đó. 

Bãi trường Phú Quốc

Ngoài trải nghiệm tắm biển, bạn có thể thoải mái, tự do khám phá những con đường đất, đồn điền, làng chài của một Phú Quốc hoang sơ. 

Bãi trường Phú Quốc

Thời tiết Phú Quốc quanh năm thích hợp với biển đi biển, nhưng đẹp nhất có lẽ là khoảng tháng 12. Chính bởi lẽ đó, đừng bỏ qua Phú Quốc vào tháng cuối cùng trong năm này nhé! 

Bãi trường Phú Quốc

Quảng cáo homestay, khách sạn, nhà hàng, quán ăn, cafe... FREE hoàn toàn trên website vngo.vn

- Đăng ký trở thành thành viên của VNGO ngay từ hôm nay.

- Truy cập fanpage gửi bài viết: https://www.facebook.com/CongDongVNGO/

- Gia nhập đại gia đình VNGO: https://www.facebook.com/groups/CongDongVngo.vn

- Gửi bài viết của mình qua email: admin1@vngo.vn

- Hotline: 024-35736748

Đánh giá của bạn
1+
2+
3+
4+
5+
6+
7+
8+
9+
10+
Ẩn bình luận
Hiện bình luận

Bình Luận

Viết bình luận của bạn

BÀI VIẾT KHÁC

Bên cạnh việc đi lễ chùa cầu may đầu năm, Lễ hội Hoa Xuân tại Ninh Bình đang trở thành một sự kiện hấp dẫn trong dịp đầu xuân năm mới này dành cho du khách khắp nơi. Với chủ đề "sắc hoa ...
4 0 0
Được ví như "Vịnh Hạ Long trên cạn", Tam Chúc - Ba Sao (Hà Nam) đang nổi lên là một địa điểm tâm linh hấp dẫn rất đông người dân địa phương cũng như du khách khắp mọi miền đất nước. ...
5 1 0
Thời tiết những ngày Tết Nguyên Đán sẽ nóng hay lạnh? Rất nhiều người đang quan tâm và thắc mắc xem thời tiết 3 ngày Tết sẽ ra sao để có thể súng sính quần áo sao cho đẹp mà ...
4 0 0