Bay trên mùa nước đổ 2018

Phương Dung Theo dõi Kết bạn
2 0 272 0
30/11/2018 14:39

Mù Cang Chải - một huyện miền núi phía Bắc còn nhiều khó khăn về cuộc sống, điều kiện kinh tế. Thế nhưng, nơi đây thì chưa bao giờ nghèo cảnh quan cũng như những điều thú vị để du khách khám phá và trải nghiệm. 

~~~~~~~~~~~~~

  • Thời gian: 18/5 - 20/5 
  • Địa điểm: đèo Khau Pạ, xã Cao Phạ, huyện Mù Cang Chải, Yên Bái. 

Chơi dù lượn tại Mù Cang Chải 2018

Trong những ngày tháng 5 này, bạn đừng bỏ qua Festival dù lượn "Bay trên mùa nước đổ 2018" tại Mù Cang Chải do Sở VHTTDL Yên Bái phối hợp với CLB Vietwings Hà Nội tổ chức. 

Chơi dù lượn tại Mù Cang Chải 2018

Theo thông báo, địa điểm bay là đèo Khau Pạ, xã Cao Phạ, huyện Mù Cang Chải, Yên Bái. Đèo Khau Phạ được xem là một trong "tứ đại đỉnh đèo" của Việt Nam bởi sự chênh vênh và hiểm trở của nó. 

Chơi dù lượn tại Mù Cang Chải 2018

1270m ASL - độ cao so với mực nước biển chính là khoảng cách lý tưởng để thực hiện những chuyến du ngoạn trên không trung. Khoảng cách đến bãi hạ cánh là 2,3 km đường chim bay. Đây là một điểm bay quyến rũ với nhiều hạng mục như điểm cất cánh, hạ cánh, khu vực đỗ xe, ngắm cảnh... 

Chơi dù lượn tại Mù Cang Chải 2018

"Bay trên mùa nước đổ" dự kiến sẽ có sự tham gia khoảng 70 phi công trong và ngoài nước cùng 100 khách bay đôi yêu thích mạo hiểm, mong muốn khám phá và trải nghiệm cảm giác bay lượn trên bầu trời. 

Chơi dù lượn tại Mù Cang Chải 2018

Nhân dịp này, triển lãm nghệ thuật cảnh quan "Mây Pha lê - La Pán Tẩn 2018" cũng sẽ được cũng sẽ được tổ chức tại Đồi Mâm Xôi - xã La Pán Tẩn (19/5 - 5/10). Sự kiện sẽ trưng bày những sản vật nổi tiếng của địa phương đồng thời quảng bá tới du khách tới cảnh đẹp của Mù Cang Chải. 

Chơi dù lượn tại Mù Cang Chải 2018

Tháng 5 này là mùa những thửa ruộng bậc thang tại Mù Cang Chải bước vào mùa nước đổ. Những ô màu lấp loáng sẽ mang lại cho người trải nghiệm một góc nhìn khác về vẻ đẹp non sông đất nước với phong cảnh không gian trải dài, hùng vĩ, ngút ngàn tầm mắt. 

Chơi dù lượn tại Mù Cang Chải 2018

Đừng quên sự kiện "Bay trên mùa nước đổ 2018" sẽ diễn ra vào tháng 5 này nhé! 


Quảng cáo homestay, khách sạn, nhà hàng, quán ăn, cafe... FREE hoàn toàn trên website vngo.vn

- Đăng ký trở thành thành viên của VNGO ngay từ hôm nay.

- Truy cập fanpage gửi bài viết: https://www.facebook.com/CongDongVNGO/

- Gia nhập đại gia đình VNGO: https://www.facebook.com/groups/CongDongVngo.vn

- Gửi bài viết của mình qua email: admin1@vngo.vn

- Hotline: 024-35736748

Đánh giá của bạn
1+
2+
3+
4+
5+
6+
7+
8+
9+
10+
Ẩn bình luận
Hiện bình luận

Bình Luận

Viết bình luận của bạn

BÀI VIẾT KHÁC

Bên cạnh việc đi lễ chùa cầu may đầu năm, Lễ hội Hoa Xuân tại Ninh Bình đang trở thành một sự kiện hấp dẫn trong dịp đầu xuân năm mới này dành cho du khách khắp nơi. Với chủ đề "sắc hoa ...
4 0 0
Được ví như "Vịnh Hạ Long trên cạn", Tam Chúc - Ba Sao (Hà Nam) đang nổi lên là một địa điểm tâm linh hấp dẫn rất đông người dân địa phương cũng như du khách khắp mọi miền đất nước. ...
5 1 0
Thời tiết những ngày Tết Nguyên Đán sẽ nóng hay lạnh? Rất nhiều người đang quan tâm và thắc mắc xem thời tiết 3 ngày Tết sẽ ra sao để có thể súng sính quần áo sao cho đẹp mà ...
4 0 0