"Bay trên Tiên Sa 2018" - giải dù lượn mở rộng đầy hứa hẹn

Hải Anh Theo dõi Kết bạn
1 0 142 0
30/11/2018 14:21

Giải dù lượn mở rộng "Bay trên Tiên Sa 2018" sẽ diễn ra với gần 100 vận động viên dù lượn trong nước và quốc tế. Sự kiện này hứa hẹn sẽ là một trong những hoạt động sôi động nhất mùa hè năm nay tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam. 

~~~~~~~~~~~~~~~~~

  • Thời gian diễn ra: 22 - 24/6 
  • Địa điểm: núi Bàn Cờ, bán đảo Sơn Trà 

Giải dù lượn quốc tế bay trên Tiên Sa 2018

Gần 100 vận động viên dù lượn Việt Nam và quốc tế sẽ góp mặt tại giải Dù lượn mở rộng "Bay trên Tiên Sa 2018" này. Xuất phát từ đỉnh núi Bàn Cờ, bán đảo Sơn Trà, từ độ cao 600m, các phi công sẽ so tài, hạ cánh tại bãi biển Mân Thái, trên cung đường Võ Nguyên Giáp. 

Giải dù lượn quốc tế bay trên Tiên Sa 2018

Du khách tham gia chương trình sẽ có cơ hội trải nghiệm cảm giác bay lượn trên không trung, chiêm ngưỡng toàn khung cảnh thành phố Đà Nẵng từ trên cao với dịch vụ bay đôi cùng phi công. 

Giải dù lượn quốc tế bay trên Tiên Sa 2018

Tham gia chương trình bay lượn trên không, du khách không chỉ có dịp chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố Đà Nẵng từ trên cao mà còn lưu lại những cảm xúc đáng nhớ khi dang rộng đôi cánh như chú chim trên bầu trời. 

Giải dù lượn quốc tế bay trên Tiên Sa 2018

Sẽ có khoảng 1h chuẩn bị cho các vận động viên trước khi bay như kiểm tra thiết bị, la bàn, bộ đàm để liên hệ với ban tổ chức khi cần. Khi có điều kiện gió thuận lợi, họ sẽ nhận lệnh xuất phát, chạy đà và bay lên không trung. 

Để có thể thích nghi với sức gió, nhiều vận động viên phải chao nghiêng, giảm tốc để điều chỉnh hướng bay theo đúng ý đồ. 

Giải dù lượn quốc tế bay trên Tiên Sa 2018

Sự kiện "Bay trên Tiên Sa" đã được tổ chức từ năm 2016. Đến nay đã là năm thứ 3 những người yêu thích khám phá, đam mê du lượn lại được hội tụ tại thành phố xinh đẹp Đà Nẵng. 


Quảng cáo homestay, khách sạn, nhà hàng, quán ăn, cafe... FREE hoàn toàn trên website vngo.vn

- Đăng ký trở thành thành viên của VNGO ngay từ hôm nay.

- Truy cập fanpage gửi bài viết: https://www.facebook.com/CongDongVNGO/

- Gia nhập đại gia đình VNGO: https://www.facebook.com/groups/CongDongVngo.vn

- Gửi bài viết của mình qua email: admin1@vngo.vn

- Hotline: 024-35736748

Đánh giá của bạn
1+
2+
3+
4+
5+
6+
7+
8+
9+
10+
Ẩn bình luận
Hiện bình luận

Bình Luận

Viết bình luận của bạn

BÀI VIẾT KHÁC

Xu hướng hiện đại của ngày nay là đi du lịch vào dịp Tết âm lịch bởi đây là thời điểm có ngày nghỉ dài, mọi người có thể nạp lại năng lượng sau cả một năm làm việc vất vả. ...
4 0 0
CNN vừa công bố "Top 16 khách sạn mới tốt nhất Châu Á 2019". Đây thực sự là một tin vui cho ngành du lịch Việt nói chung khi vượt qua các tiêu chí khắt khe để có mặt trong danh sách ...
1 0 0
VNGO sẽ cập nhật cho các bạn lịch trình nở của hoa anh đào tại Nhật Bản 2019. Chắc chắn đây là thông tin được rất nhiều du khách quan tâm, đặc biệt là những ai có ý định ghé ...
1 0 0

Ở ĐÂU ?

VIDEO

TOUR