"Chạy ngay đi" cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng 2018

Thu Quý Theo dõi Kết bạn
1 0 171 0
30/11/2018 11:49

Một sự kiện thể thao cực kỳ thú vị và quy mô mà rất nhiều vận động viên và những du khách yêu thích thể thao không thể bỏ qua khi ghé thăm thành phố Đà Nẵng. Thành phố du lịch hàng đầu Việt Nam sẽ chào đón tất cả du khách với tinh thần năng động, sảng khoái như chính tiêu chí của cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng 2018. 

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ 

  • Thời gian: 11 - 12/8/2018 
  • Địa điểm: Công viên Biển Đông 

Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng 2018

Vào chiều 7/8, Họp báo giới thiệu cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng đã diễn ra, hứa hẹn 2 ngày tranh tài đầy hấp dẫn dành cho những người yêu thích bộ môn marathon. 

Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng 2018 sẽ bao gồm 5 nội dung chạy: 1km (dành cho trẻ em dưới 10 tuổi), 5km, 10km, 21km và 42km. 

Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng 2018

Là một trong những đường chạy đẹp nhất Đông Nam Á, cuộc thi Marathon quốc tế Đà Nẵng 2018 đang được đông đảo các vận động viên đón chờ. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để thành phố Đà Nẵng quảng bá, giới thiệu hình ảnh của mình đến đông đảo các vận động viên tham dự và du khách từ khắp nơi trên thế giới. 

Với các vận động viên chạy bộ, cuộc thi marathon chính là một cơ hội khám phá thành phố Đà Nẵng theo một góc nhìn hoàn toàn mới. Theo lộ trình của Marathon Quốc tế Đà Nẵng 2018, đường chạy 21km và 42km lần lượt ghé thăm những cây cầu nổi tiếng của thành phố xinh đẹp này như cầu Trần Thị Lý, Cầu Sông Hàn, Cầu Rồng, cầu Thuận Phước cùng những cung đường hiện đại của thành phố. 

Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng 2018

Đây là lần thứ 6 cuộc thi Marathon Quốc tế diễn ra tại Đà Nẵng với thông điệp "Bởi vì Tôi yêu Đà Nẵng" nhận được số lượng đăng ký ở nhiều hơn các năm trước. Trong số đó, số lượng vận động viên Việt Nam tham dự không hề thua kém gì các nước như Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Hongkong, Nhật Bản ở các cự ly dài 21km, 42km. Cự ly 5km thu hút nhiều doanh nghiệp địa phương tham gia theo hình thức nhóm. 

Ở thời điểm hiện tai đã ghi nhận những con số ấn tượng về lượng người tham gia: 

  • Cự ly 42km: hơn 900 vận động viên 
  • Cự ly 21km: 1.700 vận động viên 
  • Cự ly 10km: hơn 1.000 vận động viên 
  • Cự ly 5km: 3.400 vận động viên 
  • Cự ly 1km: hơn 200 vận động viên nhí 

Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng 2018

Pulse Active chính là đơn vị đăng cai tổ chức sự kiện này. Đây là đơn vị đã tổ chức nhiều sự kiện thể thao như: giải Marathon Thành phố Hồ Chí Minh, cuộc thi ba môn phối hợp Challenge Vietnam, Color Me Run, đêm hội Prisma - The Night Run. 

Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng 2018 chắc chắn là một trong những sư kiện nổi bật nhất trong mùa hè năm nay tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam. 


Quảng cáo homestay, khách sạn, nhà hàng, quán ăn, cafe... FREE hoàn toàn trên website vngo.vn

- Đăng ký trở thành thành viên của VNGO ngay từ hôm nay.

- Truy cập fanpage gửi bài viết: https://www.facebook.com/CongDongVNGO/

- Gia nhập đại gia đình VNGO: https://www.facebook.com/groups/CongDongVngo.vn

- Gửi bài viết của mình qua email: admin1@vngo.vn

- Hotline: 024-35736748

Đánh giá của bạn
1+
2+
3+
4+
5+
6+
7+
8+
9+
10+
Ẩn bình luận
Hiện bình luận

Bình Luận

Viết bình luận của bạn

BÀI VIẾT KHÁC

Bên cạnh việc đi lễ chùa cầu may đầu năm, Lễ hội Hoa Xuân tại Ninh Bình đang trở thành một sự kiện hấp dẫn trong dịp đầu xuân năm mới này dành cho du khách khắp nơi. Với chủ đề "sắc hoa ...
4 0 0
Được ví như "Vịnh Hạ Long trên cạn", Tam Chúc - Ba Sao (Hà Nam) đang nổi lên là một địa điểm tâm linh hấp dẫn rất đông người dân địa phương cũng như du khách khắp mọi miền đất nước. ...
5 1 0
Thời tiết những ngày Tết Nguyên Đán sẽ nóng hay lạnh? Rất nhiều người đang quan tâm và thắc mắc xem thời tiết 3 ngày Tết sẽ ra sao để có thể súng sính quần áo sao cho đẹp mà ...
4 0 0

Ở ĐÂU ?

VIDEO

TOUR