Chị em đâu, phi ngay đến hòn đảo "cấm đàn ông" này

Phương Hoàng Theo dõi Kết bạn
3 0 507 0
08/03/2019 09:14

Thiên đường là đây chứ đâu phải không các chị em? Không cần phải dính đến mấy chuyện tình cảm, yêu đương đau đầu, cũng không cần bếp núc phục vụ ai cả, các chị em cứ thoải mái làm đẹp, chăm sóc bản thân mình mà không bị cánh đàn ông làm phiền. 

~~~~~~~~~~~~~~~ 

Tại phía Tây Nam của Nhật Bản có một hòn đảo vô cùng đặc biệt - có tên là Okinoshima. Hòn đảo này đặc biệt không chỉ vì vẻ đẹp của nó mà còn bởi một luật lệ từ xa xưa "hòn đảo không cho phép phụ nữ đặt chân đến". Không ai biết chính xác phụ nữ lại bị cấm đến hòn đảo này, chỉ biết rằng luật lệ này có từ rất xa xưa. 

Hòn đảo cấm đàn ông

Nếu như những đấng mày râu có một nơi đặc biệt như vậy thì các chị em bây giờ cũng hoàn toàn có một điểm đến thiên đường của riêng mình. Không có một bóng dáng đàn ông nào trên hòn đảo này cả. Đó là hòn đảo Supershe - do một người phụ nữ lập nên trong thời gian gần đây. 

Hòn đảo cấm đàn ông

Hòn đảo này thuộc quyền sở hữu của doanh nhân người Mỹ Kristina Roth. Sau kỳ nghỉ dường tại Calabasas, Californina, Kristina nhận ra rằng chị em luôn bị chi phối bởi những ánh mắt của đàn ông. Ví dụ như gặp một chàng trai dễ thương, họ phải lập tức chỉnh trang phục, tô lại son môi, để thật hoàn hảo nhất. Chính bởi lẽ đó, cô muốn xây dựng một nơi nghỉ dưỡng thực sự cho phái đẹp, để họ có thể thoải mái tự do, nghỉ ngơi, thư giãn mà không bị cánh đàn ông làm phiền. 

Hòn đảo cấm đàn ông

"Ý tưởng xây dựng lên Supershe chính là tập trung vào chính mình, không cần phải cố gắng gây sự chú ý từ những đấng mày râu"

Hòn đảo cấm đàn ông

Khi ghé thăm Supershe, cô hoàn toàn bị vẻ đẹp thanh bình, vắng vẻ của hòn đảo này quyến rũ. Cô lập tức mua lại hòn đảo này và xây dựng một khu nghỉ dưỡng dành riêng cho phái đẹp. 

Hòn đảo cấm đàn ông

Supershe xứng đáng là địa điểm nghỉ ngơi lý tưởng cho các chị em. Hòn đảo này không chỉ có những khu vực spa làm đẹp, các hoạt động thể thao mạo hiểm ngoài trời, các lớp dạy nấu ăn mà còn có cả khu tập yoga, thiền. 

Hòn đảo cấm đàn ông

Đại diện của Supershe khẳng định "Phụ nữ cần dành thời gian cho chính mình và những người bạn cung giới. Họ cần thời gian thư giãn, tĩnh tâm, nuôi dưỡng ước mơ, lấy lại năng lượng và chia sẻ cùng nhau". 

Hòn đảo cấm đàn ông

Kristina lập ra hòn đảo cho riêng phái nữ không có nghĩa là cô ghét đàn ông, bằng chính là gia đình người yêu của cô cũng sở hữu hòn đảo gần đó. 

Hòn đảo cấm đàn ông

Thời gian đầu tiên sau khi ra mắt, hòn đảo chỉ phục vụ những người quen của Kristina, dự kiến sẽ mở cửa đón du khách vào tháng 7 tới. Hòn đảo này chính là thiên đường không thể bỏ qua cho các chị em đâu nhé!

Hòn đảo cấm đàn ông

Hòn đảo cấm đàn ông

Hòn đảo cấm đàn ông

Hòn đảo cấm đàn ông

Nguồn ảnh: Daily mail, The Independent, Instagram 


Quảng cáo homestay, khách sạn, nhà hàng, quán ăn, cafe... FREE hoàn toàn trên website vngo.vn

- Đăng ký trở thành thành viên của VNGO ngay từ hôm nay.

- Truy cập fanpage gửi bài viết: https://www.facebook.com/CongDongVNGO/

- Gia nhập đại gia đình VNGO: https://www.facebook.com/groups/CongDongVngo.vn

- Gửi bài viết của mình qua email: admin1@vngo.vn

- Hotline: 024-35736748

Đánh giá của bạn
1+
2+
3+
4+
5+
6+
7+
8+
9+
10+
Ẩn bình luận
Hiện bình luận

Bình Luận

Viết bình luận của bạn

BÀI VIẾT KHÁC

Tết Nguyên Đán vốn không chỉ là ngày Tết truyền thống của riêng người Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia châu Á, trong đó có Nhật Bản. Mặc dù hiện nay, Nhật Bản không ...
3 0 0
VNGO sẽ cập nhật cho các bạn lịch trình nở của hoa anh đào tại Nhật Bản 2019. Chắc chắn đây là thông tin được rất nhiều du khách quan tâm, đặc biệt là những ai có ý định ghé ...
5 0 0
Mùa đông vẫn chưa thực sự chấm dứt tại Nhật Bản cũng như khu vực Đông Bắc Á. Tuy nhiên, các chuyên gia khí tượng đã cho hay "Mùa hoa anh đào năm nay sẽ đến sớm hơn mọi năm". Đây ...
4 0 0

TOUR

Tour Nhật Bản Nagoya - Nara - Osaka - Kyoto - Núi Phú Sỹ - Tokyo - Công viên hoa Miyako
3 0 0
Tour Nhật Bản mùa hoa anh đào: Tokyo - Fuji - Tokyo 5N4Đ
2 0 0
Tour Nagoya - Nara - Osaka - Kyoto - Núi Phú Sĩ - Tokyo
4 0 0
Tour Osaka - Kyoto - Nagoya - Hà Nội
5 0 0
Tour cung đường vàng Osaka - Kyoto - Nagoya - Phú Sĩ - Tokyo
3 0 0