Chính sách - Quy định

Vngo Admin Theo dõi Kết bạn
0 0 732 0
04/05/2017 08:42

Khách hàng truy cập vào website này, tức là đồng ý với các điều khoản được nêu dưới đây. Chấp nhận các điều khoản này là điều kiện cần thiết để sử dụng các dịch vụ của Asiana Corp và vngo.vn.

1. Về nội dung trên trang web

Tất cả những thông tin ở đây được cung cấp cho bạn một cách trung thực như bản thân sự việc. Công ty CP Đầu tư Tài Chính và Phát triển Thương mại Quốc tế Á Châu (sau đây gọi tắt là Asiana Corp) và các bên liên quan không bảo đảm, hay có bất kỳ tuyên bố nào liên quan đến tính chính xác, tin cậy của việc sử dụng hay kết quả của việc sử dụng nội dung trên trang web này. Nội dung trên website được cung cấp vì lợi ích thông tin, khảo cứu dành cho khách du lịch; các cá nhân và tổ chức không được phép sử dụng, đăng tải nội dung trên website này mà không có sự đồng ý của Asiana Corp.

2. Về bản quyền

Asiana Corp là chủ mọi quyền của trang web này. Việc chỉnh sửa trang, nội dung và bố cục thuộc về thẩm quyền của công ty. Sự chỉnh sửa, thay đổi, đăng tải hoặc tái sử dụng những nội dung trong trang này vì bất kì mục đích nào khác, được xem như vi phạm quyền lợi hợp pháp của chúng tôi.

3. Cung cấp và thay đổi nội dung

Asiana Corp có quyền thay đổi bất kỳ phương diện nào của trang web này hoặc nội dung của nó mà không cần phải báo trước. Asiana Corp giữ mọi quyền thay đổi, chỉnh sửa và loại bỏ những thông tin trên trang web VNGO.VN vào bất kỳ thời điểm nào vì bất kỳ lý do nào.

4. Về việc tải dữ liệu

Nếu bạn truy cập và tải về máy những hình ảnh, dữ liệu từ trang VNGO.VN, thì hình ảnh, dữ liệu tải sẽ thuộc bản quyền của Asiana Corp và cho phép bạn sử dụng với mục đích phi thương mại. Bạn không được quyền sở hữu những hình ảnh, dữ liệu đã tải và dĩ nhiên không được hiểu là đã nhượng quyền cho bạn.

5. Trách nhiệm của người sử dụng

a. Asiana Corp không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào do những hậu quả trực tiếp hay gián tiếp; khi truy cập vào trang web này, bạn đã hiểu và chấp nhận mọi rủi ro như việc truy cập trang web hoặc khi tải dữ liệu về máy; những tổn hại gặp phải do virus, sự tấn công của hacker, các hành động phá hoại trực tiếp hay gián tiếp của hệ thống máy tính khác, đường dây mạng, cáp điện thoại hay là các phần cứng, phần mềm, lỗi chương trình, hoặc bất kì các lỗi nào khác…

b. Tên thương mại, tên, thiết kế và thương hiệu được đăng tải tại vngo.vn được pháp luật bảo vệ. Người sử dụng không được thực hiện bất kỳ hành động nào vi phạm đến quyền sở hữu trí tuệ của các tên thương mại, tên, thiết kế và thương hiệu trên trang web của VNGO.VN.

c. Người dùng chấp nhận rằng VNGO.VN có thể cung cấp đến các cơ quan có thẩm quyền về các hoạt động trái phép để xâm nhập vào trang web của VNGO.VN.

d. VNGO.VN không chịu trách nhiệm bồi thường cho người sử dụng nếu nguyên nhân được xác định là do các trường hợp bất khả kháng.

6. Liên kết với các trang khác

Mặc dù trang web này có thể được liên kết với những địa chỉ website khác, Asiana Corp không trực tiếp hay gián tiếp đồng ý, tổ chức, tài trợ, đứng sau hoặc sáp nhập với những trang đó, trừ khi điều này được nêu ra rõ ràng.

Khi truy cập vào trang web bạn phải hiểu rằng chúng tôi không thể kiểm soát hết tất cả những trang liên kết với trang VNGO.VN và cũng không chịu trách nhiệm cho những nội dung của các trang liên kết.

7. Đưa thông tin lên trang web

Bạn không được phép đưa tin lên hoặc chuyển tải lên trang web tất cả những hình ảnh, từ ngữ văng tục, khiêu dâm, xúc phạm, phỉ báng, bôi nhọ, đe dọa, xúi dục, hoặc những thông tin không hợp pháp, những thông tin có thể đưa đến việc vi phạm pháp luật, trách nhiệm pháp lý hoặc cạnh tranh không lành mạnh, gây ảnh hưởng tới danh dự, uy tín của Asiana Corp. Asiana Corp và tất cả các bên có liên quan đến việc xây dựng và quản lý trang web không chịu trách nhiệm hoặc có nghĩa vụ pháp lý đối với những phát sinh từ nội dung do bạn tải lên trang web.

Tất cả các bài viết, nội dung đưa lên trang web đều phải được Asiana Corp kiểm duyệt tin. Asiana Corp khuyến khích Bạn viết bài để trở thành Cộng tác viên hoặc hợp tác với Asiana Corp. Những bài viết có chất lượng sẽ được Asiana Corp đánh giá, xếp hạng và có chính sách ưu đãi theo từng thời điểm và quy định của Công ty.

8. Luật áp dụng

a. Mọi hoạt động phát sinh từ trang web có thể sẽ được phân tích và đánh giá theo luật pháp của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và tất nhiên là bạn phải đồng ý tuân thủ theo các quy định hiện hành.

b. Các thoả thuận và điều khoản đều là căn cứ cho những tranh chấp hay khiếu nại của người truy cập website, người thực hiện các giao dịch trực tuyến với công ty chúng tôi trước pháp luật. Khi có bất cứ tranh chấp nào xảy ra chúng tôi luôn chọn giải pháp ôn hoà làm hài lòng quý khách hàng trên cơ sở tôn trọng lẫn nhau. Và cuối cùng nếu không còn bất kỳ giải pháp nào khác, chúng tôi khuyến nghị nên đưa các vấn đề đó ra trước pháp luật theo đúng các thủ tục tố tụng để đảm bảo công bằng và quyền lợi của cả hai bên.

c. Bất cứ khiếu nại nào của quý khách khi chưa đọc kỹ thoả thuận và điều khoản trên Website dẫn đến việc khiếu nại lên báo chí truyền thông hay một bên nào khác đăng thông tin làm thiệt hại về thương hiệu, uy tín của chúng tôi. Chúng tôi có quyền khởi kiện quý khách và cả cơ quan đăng tải thông tin không chính xác do chưa đọc kỹ thoả thuận này.

d. Quý khách hàng đều có thể thực hiện các giao dịch liên quan đến các dịch vụ thông qua nhiều kênh như điện thoại, email,.. nhưng chúng tôi luôn khuyến khích quý khách sử dụng kênh Đặt Tour trực tuyến (săn tour/đặt vé máy bay...) của chúng tôi trước hết để đảm bảo mọi thông tin về đơn hàng là chính xác nhất và quá trình xử lý là nhanh nhất, đồng thời để ủng hộ website ngày càng phát triển hoàn thiện tất cả các chức năng.

THÔNG TIN SỞ HỮU CHÍNH THỨC:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ Á CHÂU

Mã số DN: 0101839200

Địa chỉ liên hệ: Số 158 Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại : 35736748

Quảng cáo homestay, khách sạn, nhà hàng, quán ăn, cafe... FREE hoàn toàn trên website vngo.vn

- Đăng ký trở thành thành viên của VNGO ngay từ hôm nay.

- Truy cập fanpage gửi bài viết: https://www.facebook.com/CongDongVNGO/

- Gia nhập đại gia đình VNGO: https://www.facebook.com/groups/CongDongVngo.vn

- Gửi bài viết của mình qua email: admin1@vngo.vn

- Hotline: 024-35736748

Đánh giá của bạn
1+
2+
3+
4+
5+
6+
7+
8+
9+
10+
Ẩn bình luận
Hiện bình luận

Bình Luận

Viết bình luận của bạn

BÀI VIẾT KHÁC

Không chỉ có những khu nghỉ dưỡng như Đà Nẵng, Đà Lạt... mới có những homstay xinh xắn mà ngay giữa lòng thành phố Sài Gòn cũng có những homestay thu hút giới trẻ và khách ...
3 0 0
Homestay chưa bao giờ hết hot tại thành phố du lịch Đà Nẵng. Nếu bạn không muốn ở khách sạn trong không gian nhàm chán VNGO sẽ mách nhỏ bạn những homestay đẹp nhất tại Đà Nẵng dưới đây ...
3 0 2
Sau rất nhiều lần đi Hà Khẩu mình xin review chi tiết lại cho mọi người cùng tham khảo.✔️Hiện tại SaPa đang trong tình trạng phát triển, xây dựng nhiều, đường xá đang làm lại nên rất bụi bặm ...
5 0 0

Ở ĐÂU ?

ĐI GÌ ?

Nhà xe Đức Phúc
Hà Nội - Quảng Ninh
0 0
Nhà xe Hoàng Long
Hà Nội - Cát Bà
0 0
Nhà xe Xuân Trường
Hà Nội - Hạ Long
0 0
Nhà xe Xuân Trường
Hà Nội - Quảng Ninh
0 0
Nhà xe GreenLion Tours
Hà Nội - Hạ Long
0 0

VÉ MÁY BAY

Đường bay chưa có
Khởi hành
Điểm đến
Hành trình
Ngày đi
Ngày về

TOUR

Tour Dubai: Sa mạc Safari - Abu Dhabi bay thẳng hàng không Emirates 5 sao
1 0 0
Du lịch Hà Nội - Singapore - Kuala Lumpur - Hà Nội
0 0 0
Khám phá văn hóa Chiangmai - đóa hoa hồng miền bắc Thái Lan
0 0 0
Hà Nội – Quy Nhơn – Phú Yên 4 ngày 3 đêm trọn gói vé máy bay hè 2019
2 0 0
Nagoya - Osaka - Kyoto - Toyohashi - Fuji Mountan - Kawaguchi - Tokyo
0 0 0