Chính thức khai mạc Tuần Văn hóa - Du lịch Phú Yên 2018

Quốc Minh Theo dõi Kết bạn
2 0 226 0
30/11/2018 14:58

Tháng 4 - tháng nhiều hoạt động kỷ niệm những sự kiện trọng đại của cả nước, kỷ niệm 43 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước. Đồng thời, đây cũng chính là thời điểm mở đầu mùa du lịch hè 2018. UBND tỉnh Phú Yên đã tưng bừng tổ chức Tuần Văn hóa - Du lịch Phú Yên 2018 tại Quảng trường 1/4 (TP. Tuy Hòa, Phú Yên). 

~~~~~~~~~~~~~~~~~

Phú Yên là một trong những điểm đến du lịch mới hấp dẫn trong vài năm trở lại đây với du khách trong và ngoài nước. Ghềnh đá đĩa là một trong những điểm đến độc đáo nhất nhì tại mảnh đất "hoa vàng trên cỏ xanh" này. 

Tuần lễ Văn hóa - du lịch Phú Yên 2018

Tham dự lễ khai mạc Tuần Văn hóa - Du lịch Phú Yên có các đồng chí lãnh đạo tỉnh Phú Yên cùng các cơ quan, ban ngành, sở du lịch tỉnh cùng đông đảo người dân địa phương và du khách trong, ngoài nước. 

  • Thời gian: 25/4 - 1/5 
  • Địa điểm: 3 địa điểm chính trong thành phố bao gồm thành phố Tuy Hòa, thị xã Sông Cầu, huyện Tuy An. 

Tuần lễ Văn hóa - du lịch Phú Yên 2018

Chủ đề năm nay của du lịch Phú Yên là "Phú Yên - điểm đến hấp dẫn và thân thiện". Trong tuần lễ văn hóa - du lịch năm nay, du khách sẽ được hòa mình trong nhiều hoạt động hấp dẫn như: 

Tuần lễ Văn hóa - du lịch Phú Yên 2018

  • Liên hoan nghệ thuật bài chòi tỉnh Phú yên 2018 
  • Lễ đón nhận Bằng xếp hạng Di tích danh thắng quốc gia Quần thể Hòn Yến (xã An Hòa, huyện Tuy An) 
  • Liên hoan văn hóa ẩm thực xứ Nẫu 
  • Lễ hội âm nhạc đường phố Tuy Hòa lần thứ I - 2018 

Tuần lễ Văn hóa - du lịch Phú Yên 2018

Với nhiều danh lam, thắng cảnh cùng hệ thống hạ tầng cơ sở đang ngày được hoàn thiện, Phú Yên là điểm đến du lịch hấp dẫn không thể bỏ qua với du khách. Dự kiến, dịp 30/4 - 1/5, lượng du khách đến với Phú Yên sẽ tăng mạnh. Tuần lễ Văn hóa - Du lịch Phú Yên 2018 sẽ là cơ hội tuyệt vời để quảng bá, giới thiệu những nét đẹp, điểm đến hấp dẫn của vùng đất này cùng thương hiệu "Phú Yên - điểm đến hấp dẫn và thân thiện". 

Tuần lễ Văn hóa - du lịch Phú Yên 2018

 

Quảng cáo homestay, khách sạn, nhà hàng, quán ăn, cafe... FREE hoàn toàn trên website vngo.vn

- Đăng ký trở thành thành viên của VNGO ngay từ hôm nay.

- Truy cập fanpage gửi bài viết: https://www.facebook.com/CongDongVNGO/

- Gia nhập đại gia đình VNGO: https://www.facebook.com/groups/CongDongVngo.vn

- Gửi bài viết của mình qua email: admin1@vngo.vn

- Hotline: 024-35736748

Đánh giá của bạn
1+
2+
3+
4+
5+
6+
7+
8+
9+
10+
Ẩn bình luận
Hiện bình luận

Bình Luận

Viết bình luận của bạn

BÀI VIẾT KHÁC

Bên cạnh việc đi lễ chùa cầu may đầu năm, Lễ hội Hoa Xuân tại Ninh Bình đang trở thành một sự kiện hấp dẫn trong dịp đầu xuân năm mới này dành cho du khách khắp nơi. Với chủ đề "sắc hoa ...
4 0 0
Được ví như "Vịnh Hạ Long trên cạn", Tam Chúc - Ba Sao (Hà Nam) đang nổi lên là một địa điểm tâm linh hấp dẫn rất đông người dân địa phương cũng như du khách khắp mọi miền đất nước. ...
5 1 0
Thời tiết những ngày Tết Nguyên Đán sẽ nóng hay lạnh? Rất nhiều người đang quan tâm và thắc mắc xem thời tiết 3 ngày Tết sẽ ra sao để có thể súng sính quần áo sao cho đẹp mà ...
4 0 0