Chơi gì ở "thiên đường hạ giới" New Zealand?

Nguyễn Hoàng Theo dõi Kết bạn
1 0 635 0
29/11/2018 08:51

Bạn biết gì về đất nước được xem là “thiên đường của thế giới” này? Số giờ làm việc 1 tuần của New Zealand là 35h/ tuần – quốc gia làm việc ít nhất thế giới. Chắc chắn quốc gia này cũng sản sinh ra những trò chơi thú vị. Hãy cùng khám phá chơi gì tại New Zealand?

  1. Chơi nhảy Bungee


New Zealand là quốc gia của những con người yêu thích phiêu lưu, mạo hiểm. Chính bởi vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi quốc gia này chính là cái nôi sản sinh ra môn thể thao mạo hiểm Bungee Jumping. Trò chơi này thách thức giới hạn độ cao của tất cả những ai can đảm nhất. Chân của bạn sẽ được buộc vào một sợi dây dài và bạn sẽ nhảy xuống ở một độ cao khủng khiếp.

Chính vì thế, trò chơi cảm giác mạnh này không dành cho những ai có tiền sử bệnh tim đâu nhé. Hiện tại, nhảy bungee được nhiều quốc gia trên thế giới yêu thích và đưa về như Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ,… Tuy nhiên, gốc gác thì vẫn không có quốc gia nào qua mặt được New Zealand đâu nhé!

  2. Trải nghiệm tàu du thuyền đêm Milford Wanderer

Một hoạt động độc đáo khác mà du khách không nên bỏ lỡ là ngồi thử du thuyền đêm tại Milford Wanderer. Các bạn sẽ được khám phá bờ biển bằng con thuyền nhỏ và tìm hiểu thiên nhiên, hệ thực vật phong phú và đa dạng ở đây.

Buổi đêm tại đây ngập tràn ánh sao, bạn sẽ ngất ngây và hoàn toàn đắm chìm vào một bầu không gian trong lành và tĩnh mịch của nơi đây. Trải nghiệm du thuyền này, du khách sẽ có những cảm nhận rất khác về quốc gia kiwi này.

  3. Lướt ván Rafting


Đây cũng là một trò chơi mạo hiểm nổi tiếng không kém tại New Zealand. Tuy nhiên, trò chơi này bạn sẽ không phải chơi một mình mà có thêm những người chơi khác. Các bạn sẽ ngồi chung trên một con thuyền và được bảo hộ với áo phao, mũ bảo hiểm.

Sau đó, con thuyền của các bạn sẽ trượt từ đỉnh suối xuống từng ghềnh nước. Đó là một cảm giác vô cùng yomost đấy nhé. Bạn sẽ cảm nhận từng con sóng đập vào mặt, những lúc tưởng chừng chìm nghỉm dưới những con nước nhưng có lúc lại cưỡi lên chúng. Những con suối được lựa chọn chơi môn thể thao này cũng là nững con suối có địa hình hiểm trở, nhiều ghền thác.

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của trò chơi Rafting này. Có cả một đội ngũ nhân viên bảo vệ sẵn sàng ứng cứu nếu bạn gặp chuyện. Và điều đặc biệt chính là cảm giác tuyệt vời khi bạn chinh phục được con suối đó. Bạn sẽ có cảm giác chiến thắng chính mình – một thử thách khó khăn mà bạn nghĩ mình sẽ không thể vượt qua được.

New Zealand có vô vàn điều thú vị để các bạn khám phá nhé! Quốc gia này là quốc gia “lười làm việc” nhưng lại “chơi chất” nhất thế giới đấy nhé! Nếu bạn đã từng thử chơi gì tại New Zealand thì hãy chia sẻ cảm xúc cho mọi người ngay nhé! ^^

 

Nguồn ảnh: Instagram

Quảng cáo homestay, khách sạn, nhà hàng, quán ăn, cafe... FREE hoàn toàn trên website vngo.vn

- Đăng ký trở thành thành viên của VNGO ngay từ hôm nay.

- Truy cập fanpage gửi bài viết: https://www.facebook.com/CongDongVNGO/

- Gia nhập đại gia đình VNGO: https://www.facebook.com/groups/CongDongVngo.vn

- Gửi bài viết của mình qua email: admin1@vngo.vn

- Hotline: 024-35736748

Đánh giá của bạn
1+
2+
3+
4+
5+
6+
7+
8+
9+
10+
Ẩn bình luận
Hiện bình luận

Bình Luận

Viết bình luận của bạn

BÀI VIẾT KHÁC

Bên cạnh việc đi lễ chùa cầu may đầu năm, Lễ hội Hoa Xuân tại Ninh Bình đang trở thành một sự kiện hấp dẫn trong dịp đầu xuân năm mới này dành cho du khách khắp nơi. Với chủ đề "sắc hoa ...
6 0 0
Năm 2019 đã đến, công ty dịch vụ tài chính đa quốc gia American Express của Mỹ đã tiết lộ những điểm đến hấp dẫn nhất thế giới năm 2019 theo các dữ liệu theo dõi từ năm 2017 và 2018. American Express ...
7 0 0
Bữa tiệc đếm ngược sang năm mới luôn là một "món ăn tinh thần" không thể thiếu vào mỗi dịp cuối năm. TP Hồ Chí Minh vẫn chứng tỏ được sức hút từ thành phố trung tâm văn hóa, giải trí ...
5 0 0