Đừng lo không biết chơi gì tại Argentina nhé!

Việt Lâm Theo dõi Kết bạn
2 0 567 0
29/11/2018 09:21

Argentina sở hữu địa hình đa dạng và phong phú. Có lẽ hiếm có quốc gia nào sở hữu nhiều công viên quốc gia như Argentina. Đến những công viên này, du khách ngoài việc được chiêm ngưỡng sự trù phú của thiên nhiên nơi đây mà còn được tha hồ vui chơi, khám phá quốc  gia Nam Mỹ này. 

  1. Thám hiểm tại công viên quốc gia Los Glaciares

Đây là khu bảo tồn liên bang ở tỉnh Santa Cruz, có diện tích hơn 700.000 ha. Los Glaciares là công viên quốc gia lớn nhất tại Argentina. Năm 1981, nó đã được công nhận là di sản thế giới bởi UNESCO. Los Glaciares có 30% băng được bao phủbằng đá. Có hai hồ nước lớn tại đây là hồ Argentino và Viedma.

công viên quốc gia Los Glaciares

Công viên này sở hữu khí hậu tương đối mát và ướt. Chính bởi điều kiện thích hợp đó mà Los Glaciares là điểm thu hút rất nhiều khách du lịch quốc tế.

công viên quốc gia Los Glaciares

công viên quốc gia Los Glaciares

  2. Trượt tuyết tại vườn quốc gia Nahuel Huapi

Nếu được hỏi đâu là công viên có tuổi thọ lâu đời nhất thì vườn quốc gia Nahuel  Huapi là đáp án cho câu hỏi này. Đến với vườn quốc gia này, du khách sẽ ngỡ như mình đang đi lạc vào một thế giới thanh bình nào không phải trên mặt đất. Bạn có thể khám phá trong những khu rừng nếu là một người ưa khám phá, mạo hiểm.

vườn quốc gia Nahuel Huapi

Hoặc có thể lưu lại những khoảnh khắc bình yên hiếm có tại hồ nước rộng lớn tại nơi đây. Vào mùa đông, khu nghỉ dưỡng trượt tuyết tại đây là một điểm vui chơi thú vị mà du khách không nên bỏ lỡ.

vườn quốc gia Nahuel Huapi

vườn quốc gia Nahuel Huapi

  3. Ngắm thác nước kỳ vĩ tại vườn quốc gia Iguazu

Vườn quốc gia Iguazu nằm gần Puerto Iguazu, tỉnh Misones. Nó thuộc vùng sinh thái Rừng Đại Tây Dương, có diện tích 67.720 ha. Năm 1984, nó cũng được được UNESCO công nhận là di sản thế giới. Tuy nhiên, điều đặc biệt nhất của khu rừng này chính là nó gồm nhiều thác nước kỳ vĩ, tạo nên một cảnh quan vô cùng tuyệt mĩ.

vườn quốc gia Iguazu

vườn quốc gia Iguazu

  4. Trekking tại Aconcagua

Núi Aconcagua là ngọn núi cao nhất thế giới ngoài trừ châu Á. Chính bởi lẽ đó, đây là một địa điểm trekking đi bộ thám hiểm tuyệt vời dành cho nhiều du khách. Để chinh phục đỉnh núi Aconcagua, người ta phải mất 18 – 20 ngày. Bạn sẽ khám phá được giới hạn của bản thân khi trải qua từng cung đường của cuộc hành trình trekking này nhé!

Trekking tại Aconcagua

Thời gian lý tưởng để thực hiện hành trình đi bộ khám phá Aconcagua là từ 15/11 đến 31/3 – thời gian mùa hè tại Argentina. Sẽ có rất đông người yêu thích thám hiểm tìm đến đây vào mỗi dịp hè về.

Trekking tại Aconcagua

Bạn hãy lựa chọn cho mình một hoạt động thú vị trong hành trình chơi gì tại Argentina nhé! Chắc chắn những trải nghiệm này sẽ đem đến cho bạn những ấn tượng khó quên đấy! ^^

Nguồn ảnh: Instagram

Quảng cáo homestay, khách sạn, nhà hàng, quán ăn, cafe... FREE hoàn toàn trên website vngo.vn

- Đăng ký trở thành thành viên của VNGO ngay từ hôm nay.

- Truy cập fanpage gửi bài viết: https://www.facebook.com/CongDongVNGO/

- Gia nhập đại gia đình VNGO: https://www.facebook.com/groups/CongDongVngo.vn

- Gửi bài viết của mình qua email: admin1@vngo.vn

- Hotline: 024-35736748

Đánh giá của bạn
1+
2+
3+
4+
5+
6+
7+
8+
9+
10+
Ẩn bình luận
Hiện bình luận

Bình Luận

Viết bình luận của bạn

BÀI VIẾT KHÁC

Bên cạnh việc đi lễ chùa cầu may đầu năm, Lễ hội Hoa Xuân tại Ninh Bình đang trở thành một sự kiện hấp dẫn trong dịp đầu xuân năm mới này dành cho du khách khắp nơi. Với chủ đề "sắc hoa ...
6 0 0
Bữa tiệc đếm ngược sang năm mới luôn là một "món ăn tinh thần" không thể thiếu vào mỗi dịp cuối năm. TP Hồ Chí Minh vẫn chứng tỏ được sức hút từ thành phố trung tâm văn hóa, giải trí ...
5 0 0
Lễ hội mùa đông được xem là một sự kiện thường niên trong nhiều năm trở lại đây của thành phố Sapa xinh đẹp. Lễ hội mùa đông Sapa chắc chắn là một điểm đến đầy thú vị và ...
6 0 0