GIỚI THIỆU VNGO.VN

I. NGUYÊN TẮC CHUNG 

1.Website: https://vngo.vn (VNGO.VN) do Công ty CP Đầu Tư Tài Chính & Phát Triển Thương Mại Quốc Tế Á Châu (Asiana Corp) thiết lập để thực hiện quảng cáo các thông tin của đối tác, tổ chức,  các cá nhân thông qua hợp đồng ký kết hợp tác.

2.“Dịch vụ” được hiểu là bao gồm tất cả các dịch vụ do đối tác của VNGO.VN cung cấp hoặc liên quan đến VNGO.VN

3.Cá nhân, thương nhân, tổ chức tham gia đăng thông tin tại VNGO.VN tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động, không trái với quy định pháp luật.

4.Các sản phẩm dịch vụ tham gia đăng tin trên VNGO.VN phải đáp ứng đầy đủ các quy định pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật, không vi phạm sở hữu trí tuệ.

5.Hoạt động đăng tin quảng cáo qua VNGO.VN phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng.

II. Giới thiệu VNGO.VN

1.1. VNGO.VN là gì?

Cộng đồng du lịch VNGO là nơi chia sẻ, trao đổi tất cả những thông tin liên quan tới du lịch: đi đâu - ăn gì - chơi gì - ở đâu. Tại đây, người dùng có thể tìm hiểu những thông tin du lịch từ kinh nghiệm, review, nhà hàng, khách sạn cho tới tour, vé. 

Những đối tác sẽ tìm được một địa chỉ uy tín đăng tải, chia sẻ những thông tin, dịch vụ của nhà hàng, khách sạn, tour tuyến, vé xe,... tới đông đảo người dùng. 

1.2. Lý do VNGO.VN ra đời?

Cộng đồng du lịch VNGO ra đời để phục vụ chính các bạn - những người yêu du lịch và mong muốn đi du lịch, khám phá nhiều nơi hơn nữa. Trước mỗi chuyến đi, VNGO.VN sẽ đồng hành cùng bạn, chia sẻ với bạn những thông tin đi đâu - ăn gì - chơi gì - ở đâu về điểm đến của bạn. 

Trong mỗi chuyến đi, VNGO.VN sẽ lắng nghe và truyền tải những chia sẻ của bạn tới những người có cùng đam mê du lịch. 

Sau mỗi chuyến đi, VNGO.VN lại là nơi lắng nghe những chia sẻ của bạn. Cộng đồng du lịch VNGO - Khám phá muôn nơi, đồng hành trong từng chuyến đi của bạn. 


1.3. Bạn chia sẻ những gì tại VNGO.VN? 

Khi đăng ký tài khoản tại VNGO.VN, bạn sẽ được chia sẻ những thông tin dưới đây: 

  • Chia sẻ bài viết review, kinh nghiệm du lịch
  • Chia sẻ những trạng thái, thông tin tại timeline Cộng đồng du lịch VNGO 
  • Chia sẻ những video hành trình, khám phá, trải nghiệm của bản thân 

1.4. Đối tác của VNGO.VN bao gồm những ai? 

1.4.1. Khu du lịch, điểm đến hấp dẫn 

Cộng đồng du lịch VNGO ra đời nhằm trả lời những câu hỏi cơ bản nhất trong mỗi chuyến đi của khách hàng: đi đâu - ăn gì - chơi gì - ở đâu. Nếu bạn là một chủ khu du lịch, điểm tham quan nổi tiếng, hoàn toàn có thể chia sẻ thông tin của khu du lịch, điểm đến của mình tại chuyên mục Du lịch của VNGO.VN. 

Tham khảo cách đăng bài chuyên mục du lịch tại đây

1.4.2. Nhà hàng, quán ăn 

Chắc chắn câu hỏi "Ăn gì" luôn là điều mà các du khách luôn quan tâm trong mỗi chuyến hành trình. Các nhà hàng, quán ăn chính là đối tác chủ chốt trong chuyên mục này của VNGO.VN. 

Nếu bạn là chủ nhà hàng, quán ăn, địa điểm ăn uống... bạn muốn chia sẻ thông tin, hình ảnh nhà hàng, quán ăn của mình tới đông đảo khách hàng, đừng bỏ qua mục Ăn gì trên VNGO.VN

Tham khảo cách đăng bài mục nhà hàng, quán ăn tại đây.  

1.4.3. Khách sạn, nhà nghỉ, homestay 

Từ những khách sạn đẳng cấp cho tới những nhà nghỉ tầm trung hay homestay bình dân - bất cứ một thông tin về các điểm nghỉ ngơi, dừng chân của du khách đều được VNGO.VN tập hợp và truyền tải tới những khách hàng. 

Là chủ một khách sạn, nhà nghỉ, homestay, chắn chắn bạn mong đợi được chia sẻ những thông tin, hình ảnh thương hiệu, dịch vụ của mình tới những người có nhu cầu, có dự định đi du lịch. 

Tham khảo cách đăng thông tin khách sạn, nhà nghỉ, homestay tại đây

1.4.4. Săn tour 

Bạn có những chương trình tour du lịch hấp dẫn, giá rẻ, tour giờ chót...bạn hoàn toàn có thể chia sẻ trên "sàn giao dịch" của chuyên mục Săn tour VNGO.VN. Những tour du lịch nội địa cũng như quốc tế với mức giá hấp dẫn, nhiều ưu đãi của bạn sẽ đến được với những khách hàng thông qua VNGO.VN

Tham khảo cách đăng tour mục Săn tour tại đây.  

1.4.5. Vé

Những nhà xe, vé xe luôn là vấn đề đáng lưu tâm của bất cứ một hành khách nào trước mỗi chuyến đi. Với mong muốn giúp khách hàng lựa chọn được những nhà xe uy tín, giá vé hợp lý, VNGO.VN hy vọng được đăng tải những thông tin chính xác của chính những nhà xe và vé máy bay, tàu, thuyền, xe khách.  

Hãng hàng không, phòng vé, nhà xe cũng như những dịch vụ vận tải chính là đối tác của VNGO.VN 

Tham khảo cách đăng tải vé tại đây.  


1.4.6. Lợi ích khi trở thành đối tác của VNGO.VN

Khi trở thành đối tác của Cộng đồng du lịch VNGO, Quý khách hàng sẽ đạt được những lợi ích không thể bỏ qua dưới đây: 

  • Có cơ hội quảng bá, giới thiệu thương hiệu, dịch vụ nhà hàng, quán ăn, khách sạn, nhà nghỉ, homestay, tàu, xe cũng như tour tuyến tới khách hàng 
  • Chia sẻ những thông tin du lịch chính xác, cập nhật, kịp tới trực tiếp tới cộng đồng, hạn chế thông tin không chính xác, sai lệch tràn lan như hiện nay 
  • Có cơ hội chia sẻ kinh nghiệm du lịch tới những người cùng làm du lịch và có chung đam mê du lịch 
  • Tăng lượng khách hàng đăng ký các dịch vụ thông qua hệ thống booking hoàn toàn free trên VNGO.VN 
  • Tăng thêm nguồn thu cho doanh nghiệp của mình 

Cộng đồng du lịch VNGO ra đời vì mục đích xây dựng du lịch bền vững và phát triển, phục vụ cho chính những người làm du lịch và trải nghiệm du lịch! 

VNGO - Khám phá muôn nơi 

Trân trọng cảm ơn!
Vngo Team
Asiana Corp
Quảng cáo homestay, khách sạn, nhà hàng, quán ăn, cafe... FREE hoàn toàn trên website vngo.vn

- Đăng ký trở thành thành viên của VNGO ngay từ hôm nay.

- Truy cập fanpage gửi bài viết: https://www.facebook.com/CongDongVNGO/

- Gia nhập đại gia đình VNGO: https://www.facebook.com/groups/CongDongVngo.vn

- Gửi bài viết của mình qua email: admin1@vngo.vn

- Hotline: 024-35736748

Đánh giá của bạn
1+
2+
3+
4+
5+
6+
7+
8+
9+
10+
Ẩn bình luận
Hiện bình luận

Bình Luận

Viết bình luận của bạn

BÀI VIẾT KHÁC

Cộng đồng du lịch VNGO ra đời và hoạt động nhằm chia sẻ tất tần tật những thông tin du lịch: đi đâu - ăn gì - chơi gì - ở đâu tại mọi điểm đến. Nếu như bạn là một người đam mê du lịch, không ...
6 2 1