Hành trình khám phá khu thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên tại Hồ Nam Trung Quốc

Trần Ngọc Tuân Theo dõi Kết bạn
2 0 3,437 0
09/01/2019 15:00

Góp mặt trong các bộ phim của Trung Quốc chính là khu thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên hùng vĩ. Du lịch Núi Vũ Lăng Nguyên, bạn sẽ được tham quan chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ của vùng núi non kì quái, u tịch, oai hùng và hoang dã.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Khu thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên

Khu du lịch Vũ Lăng Nguyên

Du lịch Vũ Lăng Nguyên mùa nào đẹp nhất?

Bất cứ khoảng thời gian nào bạn cũng đều có thể đến tham quan và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Vũ Lăng Nguyên được nhé. Tuy nhiên theo ý kiến của nhiều người thì cảnh tượng núi Vũ Lăng Nguyên đẹp nhất là lúc từng ngọn núi được chìm đắm trong sương mù huyền ảo. Vì vậy, hãy chọn khoảng thời gian cuối thu có nhiều sương mù nhất nhé.

Khu thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên

Instagram @allapetropavlovska

Cách thức di chuyển đến Khu thắng cảnh Vũ Lãng Nguyên – Hồ Nam

Bắc Kinh, Quảng Châu và Thượng Hải là cửa ngõ giao thông quan trọng của Trung Quốc. Do đó, hầu hết các chuyến bay đến Trung Quốc đều dừng chân tại các thành phố này.

Khu thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên

Instagram @anastasiiapopovaviola

Bạn có thể mua vé máy bay của một số hãng hàng không như Vietnam Airlines, China Southern Airlines, HongKong Airlines, Pacific Airlines, China Eastern Airlines…

Một số đường bay bạn có thể tham khảo

  • Đường bay Hà Nội – Bắc Kinh: bạn có thể mua vé của Vietnam Airlines, China Southern Airlines, Cathay Pacific Airways, Singapore Airlines, HongKong Airlines…. Giá vé từ 185 USD – 1891 USD.

Khu thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên

Instagram @mariialopeezzz

  • Đường bay Tp Hồ Chí Minh – Quảng Châu: bạn có thể đi các hãng như China Southern Airlines, Vietnam Airlines, Cathay Pacific Airways, Pacific Airlines…. Giá vé dao động từ 150 USD – 4435 USD.

Khu thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên

Instagram @matteomanno1

  • Đường bay Đà Nẵng – Thượng Hải: Cathay Pacific Airways, Dragonair , Vietjet Air, Vietnam Airlines, Asiana Airlines… Giá vé dao động từ 273 USD – 2319 USD.

Khu thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên

Những ngọn núi hùng vĩ trong các bộ phim Trung Quốc

Giới thiệu về thắng cảnh Vũ Lãng Nguyên

Vũ Lăng Nguyên khi trước là 1 đại dương mênh mông. Trải qua quá trình vận động phức tạp của vỏ Trái Đất và tác dụng xâm thực xói mòn của nước đã hình thành một cảnh quan kỳ vĩ như ngày hôm nay. Những ngọn núi nhấp nhô rất nhiều trong số chúng cao trên 1000m và hàng chục con suối dài trên 2000m.

Khu thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên

Instagram @chunshinglouis

Khu thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên

Instagram @moooobyyy

Vũ Lăng Nguyên có nhiều cảnh quan độc đáo, trên núi Thiên Tử có một cái hố thiên nhiên lớn hình bán nguyệt có diện tích hơn 10m2 . Ba mặt là vách núi dựng, hố sâu không thấy đáy, vô cùng bí hiểm nhưng lại luôn kích thích sự tò mò cũng những ai đam mê khám phá..

Khu thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên

Sương mù ở Khu thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên

Khu thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên

Instagram @oppy_py

Khu thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên còn có nhiều loại động, thực vật với nhiều loài quý hiếm. Những cây gỗ quý trên thế giới đều có mặt ở đây.

Khu thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên

Instagram @hoppipolladreams

Khu thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên

Instagram @visualeffects

Nếu sự hùng vĩ và rộng lớn của Vũ Lăng Nguyên làm bạn nản lòng và mỏi chân, thì bạn có thể đi xe bus miễn phí hoặc đi cáp treo hỗ trợ cho những ai không muốn leo lên đỉnh Hoàng Thạch Trại. Còn một thú vị nữa là bạn có thể ngồi trên một chiếc kiệu cho hai người khiêng với giá 20 – 30 tệ/lần.

Khu thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên

Instagram @lennesimaguidadiviaggio

Khu thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên

Instagram @visualeffects

Bên cạnh việc bạn được ngắm nhìn phong cảnh thiên nhiên kì ảo, nét sinh hoạt đặc sắc của những dân tộc ít người ở đây cũng góp phần làm nên sự hấp dẫn của Vũ Lăng Nguyên.

Khu thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên

Instagram @maddysuender

Khu thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên

Instagram @xhaunia

Bạn có thể cùng họ hát hò và khiêu vũ ngắm vẻ  hùng vĩ của đá, nghe tiếng róc rách của suối, ngắm nhìn những cô gái dân tộc Mèo trong trang phục sặc sỡ khiến chuyến đi của bạn thú vị hơn.


Khu thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên

Instagram @youknowelle

Đi du lịch khắm phá khu thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên được tận mắt ngắm nhìn những ngọn núi chứa đầy “yêu khí” và nguy hiểm như trong bộ phim Tây Du Kí liệu bạn có thể kìm lòng được trước sự hùng vĩ của thiên nhiên hoang sơ tại đây không?

Quảng cáo homestay, khách sạn, nhà hàng, quán ăn, cafe... FREE hoàn toàn trên website vngo.vn

- Đăng ký trở thành thành viên của VNGO ngay từ hôm nay.

- Truy cập fanpage gửi bài viết: https://www.facebook.com/CongDongVNGO/

- Gia nhập đại gia đình VNGO: https://www.facebook.com/groups/CongDongVngo.vn

- Gửi bài viết của mình qua email: admin1@vngo.vn

- Hotline: 024-35736748

Đánh giá của bạn
1+
2+
3+
4+
5+
6+
7+
8+
9+
10+
Ẩn bình luận
Hiện bình luận

Bình Luận

Viết bình luận của bạn

BÀI VIẾT KHÁC

Đông Hưng (东兴)là một huyện cấp thị thuộc Phòng Thanh Cảng của Quảng Tây, Trung Quốc với 150 ngàn dân sinh sống. Nơi đây giáp với thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam thông ...
10 14 0
CNN vừa công bố "Top 16 khách sạn mới tốt nhất Châu Á 2019". Đây thực sự là một tin vui cho ngành du lịch Việt nói chung khi vượt qua các tiêu chí khắt khe để có mặt trong danh sách ...
4 0 0
Đến hẹn lại lên, Lễ hội Băng và Tuyết Cáp Nhĩ Tân - lễ hội băng lớn nhất thế giới lại thu hút đông đảo sự chú ý của người dân Trung Quốc nói riêng cũng như du khách từ khắp ...
4 0 0

VIDEO

TOUR

Tour Bắc Kinh - Vạn Lý Trường Thành - Tử Cấm Thành - Di Hòa Viên - Thiên Đàn 5N4Đ bay Air China
4 0 0