Hội chợ Du lịch Quốc tế VITM 2018 chính thức khai mạc

Hải Yến Theo dõi Kết bạn
1 0 302 0
30/11/2018 15:42

Ngày hội chung của du lịch Việt Nam đã chính thức khai mạc vào ngày 29/3 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt - Xô, 91 Trần Hưng Đạo. Phó thủ tướng Vũ Đức Đam cùng nhiều cơ quan lãnh đạo, ban ngành đã đến và phát biểu tại buổi lễ khai mạc. 

~~~~~~~~~~~~~~~ 

  • Thời gian diễn ra hội chợ: 29/3 - 1/4 
  • Địa điểm diễn ra: Cung văn hóa Hữu nghị Việt - Xô, 91 Trần Hưng Đạo 

Hội chợ du lịch VITM 2018

Du lịch Việt Nam trong những năm gần đây được xem là một điểm sáng trong khu vực và trên thế giới. Sự tăng trưởng mạnh mẽ của du lịch Việt Nam trong những năm gần đây chính là minh chứng cho điều đó. Tuy nhiên, sự phát triển hiện tại được đánh giá là vẫn chưa đủ tương xứng với tiềm năng của du lịch Việt Nam. 

Hội chợ du lịch VITM 2018

Chính bởi lẽ đó, Đảng và Nhà nước đã xác định đây là một trong những ngành cần được tập trung và phát triển trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của cả nước trong những năm tới. Không chỉ đem lại hiệu quả kinh tế, du lịch còn là một trong những cầu nối quan trọng để quảng bá, giới thiệu hình ảnh của Việt Nam tới bạn bè quốc tế, để đông đảo bạn bè quốc tế tới Việt Nam, trao đổi, gặp gỡ, giao thương. 

Việt Nam sở hữu rất nhiều cảnh đẹp, độc đáo, hùng vĩ chính bởi lẽ đó, tiềm năng của du lịch Việt Nam là rất lớn. Để phát huy hết những tiềm năng ấy, cần có những đường lối, chính sách cởi mở để tăng cường hợp tác, giao lưu, khuyến khích các doanh nghiệp phát triển, thu hút sự tham gia của tất cả người dân và toàn xã hội. 

Hội chợ du lịch VITM 2018

Phó thủ tướng cũng nhấn mạnh mõi người dân cũng chính là một đại sứ văn hóa của Việt Nam, góp phần quảng bá hình ảnh, văn hóa của đất nước tới đông đảo bạn bè quốc tế. 

Hội chợ VITM là một sự kiện thường niên quan trọng của du lịch Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp làm du lịch nói riêng. Năm nay, chủ đề của VITM 2018 có những điểm khác biệt so với mọi năm, hướng đến "Du lịch trực tuyến - Du lịch Việt Nam hướng tới công nghiệp 4.0" tận dụng những lợi thế của khoa học công nghệ phát triển du lịch. 

Hội chợ du lịch VITM 2018

Hội chợ VITM 2018 năm nay có sự tham gia của 700 doanh nghiệp lữ hành, dịch vụ, khách sạn, trung tâm xúc tiến du lịch từ 45 tỉnh, thành phố Việt Nam và 20 quốc gia, lãnh thổ khác nhau. Hội chợ dự kiến sẽ thu hút khoảng 65.000 lượt khách tham quan và tham khảo sản phẩm. 

Trong khuôn khổ hội chợ du lịch VITM 2018 này, du khách khi tới dự còn được tham gia nhiều hoạt động như biểu diễn nghệ thuật truyền thống, không gian ẩm thực đường phố... 

Hội chợ du lịch VITM 2018

 

Hội chợ sẽ kéo dài từ ngày 29/3 đến hết ngày 1/4. 


Quảng cáo homestay, khách sạn, nhà hàng, quán ăn, cafe... FREE hoàn toàn trên website vngo.vn

- Đăng ký trở thành thành viên của VNGO ngay từ hôm nay.

- Truy cập fanpage gửi bài viết: https://www.facebook.com/CongDongVNGO/

- Gia nhập đại gia đình VNGO: https://www.facebook.com/groups/CongDongVngo.vn

- Gửi bài viết của mình qua email: admin1@vngo.vn

- Hotline: 024-35736748

Đánh giá của bạn
1+
2+
3+
4+
5+
6+
7+
8+
9+
10+
Ẩn bình luận
Hiện bình luận

Bình Luận

Viết bình luận của bạn

BÀI VIẾT KHÁC

Ngày cuối tuần sắp tới bạn có ý định đi đâu chưa? Nếu vẫn chưa lên kế hoạch được cho chuyến đi của mình thì hãy thử tham khảo điểm đến này nhé!Di chuyển thế nào? Sau 2 lần ...
3 0 1
Nếu để ý Facebook thì ai cũng có thể thấy rất nhiều pic ảnh được chia sẻ bởi các bạn trẻ, đặt biệt là sinh viên nè. Mà mình còn trẻ, mình lại không thể kém cạnh được, ...
Tinh hoa Bắc Bộ - show diễn thực cảnh ngoài đầu tiên ở Việt Nam. Mang giá trị hoài niệm về một nền văn hóa Bắc Bộ xưa, Tinh hoa bắc bộ được dàn dựng công phu với số lượng diễn viên khổng lồ, ...
10 10 1

ĐI GÌ ?

Nhà xe Đức Phúc
Hà Nội - Quảng Ninh
0 0
Nhà xe Hoàng Long
Hà Nội - Cát Bà
0 0
Nhà xe Xuân Trường
Hà Nội - Hạ Long
0 0
Nhà xe Xuân Trường
Hà Nội - Quảng Ninh
0 0
Nhà xe GreenLion Tours
Hà Nội - Hạ Long
0 0

VÉ MÁY BAY

Đường bay chưa có
Khởi hành
Điểm đến
Hành trình
Ngày đi
Ngày về

TOUR

Tour Dubai: Sa mạc Safari - Abu Dhabi bay thẳng hàng không Emirates 5 sao
1 0 0
Du lịch Hà Nội - Singapore - Kuala Lumpur - Hà Nội
0 0 0
Khám phá văn hóa Chiangmai - đóa hoa hồng miền bắc Thái Lan
0 0 0
Hà Nội – Quy Nhơn – Phú Yên 4 ngày 3 đêm trọn gói vé máy bay hè 2019
2 0 0
Du Lịch Quảng Tây Trung Quốc Khởi Hành Thứ 5 Hàng Tuần
0 0 0