Khai mạc tuần lễ Văn hóa - Du lịch Đồng Tháp 2018

Tiến Đạt Theo dõi Kết bạn
1 0 286 0
30/11/2018 16:12

Đồng Tháp đang là một trong những điểm tưng bừng nhất khu vực Nam Bộ với tuần lễ Văn hóa - Du lịch được khai mạc vào tối ngày 24/1. Đây là một dịp tuyệt vời để du khách tìm hiểu văn hóa, địa điểm du lịch tại Đồng Tháp. 

~~~~~~~~~~~~

Chương trình khai mạc đã diễn ra long trọng vào tối ngày 24/1 tại khu du lịch văn hóa Phương Nam (xã Long Hưng A, huyện Lấp Vò, Đồng Tháp). Lấy chủ đề "Hành trình kết nối văn hóa Phương Nam", tuần lễ Văn hóa - Du lịch Đồng Tháp năm 2018 hy vọng sẽ quảng bá được hình ảnh, sản phẩm đặc trưng của quê hương mình đến đông đảo du khách. 

Tuần lễ văn hóa - du lịch Đồng Tháp 2018

Đây cũng là một hoạt động hưởng ứng không khí vui tươi, phấn khởi dịp Tết đến, xuân về. Ngoài ra, tuần lễ Văn hóa - Du lịch cũng sẽ là một cuốn phim gợi nhớ lại hành trình khai phá vùng đất phương Nam xinh đẹp, hữu tình cùng đời sống, sản xuất của người dân Nam Bộ xưa kia. 

Tuần lễ văn hóa - du lịch Đồng Tháp 2018

Đây cũng là dịp công nhận Kỷ lục Việt Nam cho chiếc trống đồng độc mộc bằng gỗ sến tại khu du lịch Văn hóa Phương Nam cao 2,9m, đường kính 1,6m, chu vi 6m. 

Du khách muốn khám phá, trải nghiệm văn hóa Nam Bộ đặc biệt là vùng đất Đồng Tháp thì không thể bỏ qua sự kiện văn hóa - du lịch hấp dẫn này! 

Quảng cáo homestay, khách sạn, nhà hàng, quán ăn, cafe... FREE hoàn toàn trên website vngo.vn

- Đăng ký trở thành thành viên của VNGO ngay từ hôm nay.

- Truy cập fanpage gửi bài viết: https://www.facebook.com/CongDongVNGO/

- Gia nhập đại gia đình VNGO: https://www.facebook.com/groups/CongDongVngo.vn

- Gửi bài viết của mình qua email: admin1@vngo.vn

- Hotline: 024-35736748

Đánh giá của bạn
1+
2+
3+
4+
5+
6+
7+
8+
9+
10+
Ẩn bình luận
Hiện bình luận

Bình Luận

Viết bình luận của bạn

BÀI VIẾT KHÁC

Công viên Rồng Dragon Park đang khiến dân tình điên đảo lao tới check - in với mức giá vé giảm cực sâu - chỉ 50k/ vé. Không chỉ có vậy, đi thời gian này bạn tha hồ sống ảo mà không ...
16 109 0
Hội chợ du lịch VITM 2019 đã chính thức diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô từ ngày 27/3 - 30/3. Đây là một sự kiện du lịch thường niên thu hút rất đông những công ty du lịch lữ ...
9 19 0
Chào đón dịp nghỉ lễ 30/4 cũng như chào Hè 2019 đầy hứng khởi, Hoàng Việt Travel đã tung ra một loạt những chương trình tour đa dạng, hấp dẫn dành tặng tất cả những du khách có ý ...

VIDEO

TOUR