Không thể bỏ lỡ lễ hội xì gà Cuba

Nguyễn Hoàng Theo dõi Kết bạn
1 0 1,257 0
16/06/2017 10:33

Cuba được biết đến với xe cổ, có mía hay những trái chuối mà còn có cả những điếu xì gà. Xì gà Cuba không cần nói quá nhiều thì các bạn cũng biết đến mức độ nổi tiếng của thứ thuốc này rồi phải không? Chính vì lẽ đó, Cuba không thể bỏ qua cơ hội quảng bá, giới thiệu hình ảnh đất nước mình trong những lễ hội xì gà Cuba.

Một số thông tin về lễ hội xì gà Cuba

  • Thời gian diễn ra: 24 – 28/2
  • Địa điểm diễn ra: mỗi năm một thành phố của Cuba sẽ đăng cai tổ chức.

Lễ hội xì gà Cuba

Lễ hội xì gà Cuba là một dịp lý tưởng để các doanh nhân, nhà sản xuất và cung cấp xì gà trên khắp thế giới gặp gỡ, trao đổi kỹ thuật và phương thức phát triển thương hiệu của thứ đồ xa xỉ này. Số lượng tham gia đều là những quốc gia phát triển trong ngành công nghiệp làm xì gà trên thế giới như Đức, Canada, Trung Quốc, Thụy Sĩ, Tây Ban Nha, Panama, Italia và chủ nhà Cuba.

Lễ hội xì gà Cuba

Những con số ấn tượng về lễ hội xì gà Cuba

Với lịch sử hơn 500 năm, xì gà Cuba không còn là loại thuốc lá thông thương mà trở thành một phần không thể thiếu trong văn hóa Cuba cũng như là một “món đồ trang sức” khẳng định vị thế của giới thương lưu trên toàn thế giới. Những điếu xì gà Cuba được cả thế giới công nhận về chất lượng cũng như hình thức đẹp mắt của nó.

Lễ hội xì gà Cuba

Tuy chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, khoảng 4 ngày nhưng lễ hội xì gà Cuba lại thu hút rất đông người tham dự. Ví dụ như năm 2014, lễ hội xì gà Cuba thu hút đến 1500 người tham dự đến từ 80 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Lễ hội xì gà Cuba

Sự kiện này cũng rất được truyền thông chú ý khi có đến hàng trăm nhà báo, cơ quan báo chí đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau để đưa tin về sự kiện này.

Lễ hội xì gà Cuba

Xì gà – thứ thuốc hút nâng tầm Cuba

Đảo quốc vùng Caribe này đã được nhiều quốc gia biết đến với những loại xì gà hảo hạng, thể hiện sự đẳng cấp của những người ở tầng lớp thượng lưu. Song song với hội chợ diễn ra, những chương trình thú vị như thi hút xì gà, nâng cao chất lượng trồng và sản xuất xì gà, biểu diễn âm nhạc để nâng cao hình ảnh của xì gà trong mắt quốc tế.

Lễ hội xì gà Cuba

Khi chứng kiến được quy trình quấn cũng như sự tỉ mẩn tạo ra những điếu xì gà bạn mới hiểu tại sao những điếu xì gà Cuba lại quý giá đến thế nhé!

Lễ hội xì gà Cuba

Trong nhiều năm qua, Cuba luôn giữ vị thế số 1 trong top những quốc gia sản xuất xì gà nguyên chất quấn tay lớn nhất thế giới. Ngành công nghiệp xì gà đem lại cho Cuba nguồn thu khổng lồ lên đến 445 triệu USD vào năm 2016.

Lễ hội xì gà Cuba

Dù bạn là phụ nữ đi chăng nữa nhưng cũng đừng bỏ lỡ lễ hội xì gà Cuba độc đáo này nhé! Chắc chắn bản sẽ muốn mua ngay những điếu xì gà này về làm kỷ niệm đó!

Nguồn ảnh: Instagram

 

Quảng cáo homestay, khách sạn, nhà hàng, quán ăn, cafe... FREE hoàn toàn trên website vngo.vn

- Đăng ký trở thành thành viên của VNGO ngay từ hôm nay.

- Truy cập fanpage gửi bài viết: https://www.facebook.com/CongDongVNGO/

- Gia nhập đại gia đình VNGO: https://www.facebook.com/groups/CongDongVngo.vn

- Gửi bài viết của mình qua email: admin1@vngo.vn

- Hotline: 024-35736748

Đánh giá của bạn
1+
2+
3+
4+
5+
6+
7+
8+
9+
10+
Ẩn bình luận
Hiện bình luận

Bình Luận

Viết bình luận của bạn

BÀI VIẾT KHÁC

Đôi lời Mr.GO: "Không dài dòng, không lan man, Thiện Nguyễn sẽ nói cho các bạn về hành trình ghé thăm Cuba mộc mạc, bình dị như chính cái tên của mình. Cuba ơi - có ...
3 0 0
Cuba nhỏ bé vậy thôi nhưng có lắm địa điểm du lịch đẹp nhất nhì thế giới. Trong đó quảng trường Plaza Vieja, Havana được xem là địa điểm tham quan đẹp nhất của Cuba mà bạn tuyệt đối không được bỏ lỡ.
4 0 0
Lâu đài San Pedro De La Roca là một pháo đài bên bờ biển của thành phố Santiago de Cuba, Cuba. Không chỉ có thiết kế hoàn mỹ, cảnh quan xung quanh Castillo de San Pedro de la Roca còn là một điểm cộng rất lớn của nó bởi mặt tiền hướng ra vịnh Mehico tuyệt đẹp. Pháo đài Castillo de San Pedro de la Roca xứng đáng là một điểm đến tuyệt vời cho bạn vào mùa hè này đấy.
3 0 0