Lên "dây cót" cho Ha Giang Marathon 2018

Minh Thùy Theo dõi Kết bạn
2 0 656 0
30/11/2018 16:08

Bạn có muốn tham gia một hành trình marathon tại một trong những cung đường phượt đẹp nhất nhì Việt Nam hay không? Chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm cực kỳ đáng nhớ trong cuộc đời của bạn đấy.

~~~~~~~~~~~~~ 

"Cung đường Hạnh Phúc" chính là hành trình đặc biệt mà bạn sẽ được tham gia vào. Không chỉ rèn luyện được sức khỏe của bản thân mà bạn có thể chiêm ngưỡng hết khung cảnh hùng vĩ, ngút ngàn tầm mắt của cao nguyên đá Đồng Văn. 

Cung đường Hà Giang này được xem là một trong tứ đại đỉnh đèo của Việt Nam. Cung đường này được xây dựng bởi Vua Mèo - được các cấp chính quyền Hà Giang chăm lo và tu sửa, tạo nên một con đường đèo cheo leo, uốn lượn trên các vách núi, đẹp mơ màng. 

Marathon Hà Giang 2018

Xa xa chính là sông Nho Quế với màu xanh ngọc lục bảo khi bắt nguồn chạy từ trong núi đá, tạo nên một ranh giới tự nhiên biên giới Việt - Trung. Khung cảnh tuyệt đẹp tại đây đem lại cho bạn một cảm giác choáng ngợp, tự hào ngập tim vì khung cảnh tuyệt đẹp của Việt Nam. 

Nơi đây được những người dân Mèo Vạc, Đồng Văn ưu ái gọi là "nơi trời không có 3 ngày nắng, đất không có 3 bước bằng". Điều đấy đủ miêu tả được sự khắc nghiệt của cuộc sống nơi đây. Marathon trên đỉnh đèo ấy, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ không bao giờ quên trong suốt cuộc đời của mình. 

Marathon Hà Giang 2018

 

Bạn hãy cùng tham gia hành trình thú vị này bằng cách đăng ký ngay trên website chính thức của chương trình: http://hagiangmarathon.com. 

Hiện tại, cổng đăng ký đã được mở để cho tất cả những ai muốn tham gia Marathon Hà Giang 2018. Thời gian đăng ký muộn nhất là ngày 10/4/2018! 


Quảng cáo homestay, khách sạn, nhà hàng, quán ăn, cafe... FREE hoàn toàn trên website vngo.vn

- Đăng ký trở thành thành viên của VNGO ngay từ hôm nay.

- Truy cập fanpage gửi bài viết: https://www.facebook.com/CongDongVNGO/

- Gia nhập đại gia đình VNGO: https://www.facebook.com/groups/CongDongVngo.vn

- Gửi bài viết của mình qua email: admin1@vngo.vn

- Hotline: 024-35736748

Đánh giá của bạn
1+
2+
3+
4+
5+
6+
7+
8+
9+
10+
Ẩn bình luận
Hiện bình luận

Bình Luận

Viết bình luận của bạn

BÀI VIẾT KHÁC

Quan Lạn đang nổi lên một bãi biển cực đẹp mà các du khách không thể bỏ qua tại khu vực miền Bắc. Hòn đảo xinh đẹp với cát trắng, biển xanh này thực sự là một viên ngọc không ...
2 0 0
Có nhiều người hỏi mình "Hà Giang có gì mà đi suốt thế?", mỗi lần nhận được câu hỏi như vậy, mình lại nghĩ "Ừ nhỉ, Hà Giang cũng có gì để mình đi mãi đâu, cũng ...
9 8 0
Công viên Rồng Dragon Park đang khiến dân tình điên đảo lao tới check - in với mức giá vé giảm cực sâu - chỉ 50k/ vé. Không chỉ có vậy, đi thời gian này bạn tha hồ sống ảo mà không ...
16 109 0

TOUR

Tour Hồ Chí Minh - Hà Nội - Hà Giang - Đồng Văn - Lũng Cú - Mèo Vạc - Ninh Bình
2 0 0
Tour Hà Nội - Quản Bạ - Yên Minh - Cột cờ Lũng Cú - phố cổ Đồng Văn - Hà Nội
2 0 0
Tour cao nguyên đá Đồng Văn - Hà Giang
2 0 0