Monsoon Music Festival 2017 by Tuborg

Lương Thiện Theo dõi Kết bạn
0 0 565 0
30/10/2017 07:32

Với những điều đã được ghi nhận, phải nói rằng MMF by Tuborg chính là đại nhạc hội đáng chờ đợi nhất mỗi dịp cuối năm. Và Lễ Hội Âm Nhạc Quốc Tế Gió Mùa 2017 cùng Tuborg sắp diễn ra trong 3 ngày từ 10 – 12/11/2017 sẽ mang đến cho khán giả những màn trình diễn đầy sáng tạo với đẳng cấp quốc tế qua các thể loại âm nhạc Indie Rock, Indie Pop, Pop, Rock, Jazz, Electronic...

Dàn nghệ sĩ tài năng và triển vọng sẽ góp mặt trong MMF 2017 by Tuborg đã được tiết lộ, bao gồm: DJ trẻ tuổi Lost Frequencies (Bỉ), nhóm Ngọt (Việt Nam), Da LAB (Việt Nam), Chris Minh Doky & The Electric Nomads (Đan Mạch), Biuret (Hàn Quốc), BUD (Vương quốc Anh), Garden City Movement (Israel), I wear* experiment (Estonia), Lavagance (Slovakia), Lowly (Đan Mạch), the other shi (Đức), Lucky Duck: Đông Hùng (Việt Nam).

Nhìn lại những dấu ấn này, bạn sẽ không thể bỏ qua Monsoon Music Festival 2017 by Tuborg - Ảnh 9.

Danh sách nghệ sĩ tham gia Lễ hội Âm nhạc Quốc tế Gió Mùa 2017 cùng Tuborg

Nét độc đáo của lễ hội âm nhạc năm nay là sự “chiếm sóng” của âm nhạc Indie. Những câu chuyện đời sống, những thông điệp về an toàn giao thông, về cách hành xử văn minh nơi phố thị sẽ được thứ am nhạc thấm đẫm cảm xúc, mộc mạc chân thành như đời sống lan toả tới đông đảo khán giả.

Nhìn lại những dấu ấn này, bạn sẽ không thể bỏ qua Monsoon Music Festival 2017 by Tuborg - Ảnh 10.

Âm nhạc của Ngọt sẽ mang tới một làn gió mới mẻ, tràn đầy cảm xúc cho MMF 2017 by Tuborg

Tổng đạo diễn MMF 2017 by Tuborg, nhạc sĩ Quốc Trung chia sẻ: “Lễ hội Âm nhạc Gió mùa hy vọng sẽ là một bữa tiệc âm nhạc đặc biệt, ở đó, các bạn trẻ không những được nhìn và nghe mà các bạn còn cảm được những cung bậc nghệ thuật của 3 đêm diễn này... Mỗi năm, "Gió mùa" sẽ có những điều mới lạ. Được nghe âm nhạc và đón những cơn gió lạnh về trong cảm xúc thì còn gì bằng. Với tôi, nghe âm nhạc bằng cảm xúc lúc nào cũng đặc biệt”.

Trước thềm lễ hội chính thức tại Hoàng Thành Thăng Long, các sự kiện âm nhạc đường phố sẽ được tổ chức đều đặn vào các cuối tuần bắt đầu từ 14/10, tại khu vực Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Quảng cáo homestay, khách sạn, nhà hàng, quán ăn, cafe... FREE hoàn toàn trên website vngo.vn

- Đăng ký trở thành thành viên của VNGO ngay từ hôm nay.

- Truy cập fanpage gửi bài viết: https://www.facebook.com/CongDongVNGO/

- Gia nhập đại gia đình VNGO: https://www.facebook.com/groups/CongDongVngo.vn

- Gửi bài viết của mình qua email: admin1@vngo.vn

- Hotline: 024-35736748

Đánh giá của bạn
1+
2+
3+
4+
5+
6+
7+
8+
9+
10+
Ẩn bình luận
Hiện bình luận

Bình Luận

Viết bình luận của bạn

BÀI VIẾT KHÁC

VNGO - CHÚNG TÔI LÀ AI 1. VNGO không phải một công ty du lịchVNGO là một cổng thông tin cập nhật tất cả những vấn đề Đi đâu? Ăn gì? Chơi gì? Ở đâu? 2. VNGO là một cộng đồng du lịch ...
0 0 0