Năm nay sẽ có ngày hội hoa anh đào Tuyền Lâm - Đà Lạt

Hue Nguyen Theo dõi Kết bạn
2 0 285 0
16/01/2019 13:51

Tháng 1 về, Đà Lạt lại sở hữu một vẻ đẹp rất riêng với những cánh hoa mai anh đào phủ khắp thành phố, những ngóc ngách của thành phố. Khác với mọi năm, năm nay thành phố Đà Lạt dự định sẽ tổ chức lễ hội hoa anh đào Tuyền Lâm - Đà Lạt năm 2018. 

~~~~~~~~~~~~ 

Hiện tại, hoa anh đào đã bắt đầu nở rải rác ở các con phố của Đà Lạt. Thành phố mộng mơ này như một cõi tiên với sắc hồng nhuộm ấm của thành phố. Rất nhiều du khách đã không bỏ qua cơ hội tuyệt đẹp của Đà Lạt này, lưu giữ thật nhiều bức ảnh tại đây. 

Lễ hội hoa anh đào Đà Lạt 2018

Năm 2017, lần đầu tiên lễ hội hoa anh đào Đà Lạt được tổ chức nhưng chưa thành công. Tuy nhiên, năm nay, từ giữa tháng 8/2017, UBND tỉnh Lâm Đồng đã thống nhất lịch trình, chủ trương tổ chức. 

Lễ hội hoa anh đào Đà Lạt 2018

UBND tỉnh đã giao Ban Quản lý khu du lịch Hồ Tuyền Lâm chủ trì, phố hợp cùng các sở, ngành liên quan xây dựng kế hoạch tổ chức và chọn ngày thích hợp tùy thời điểm thực tế hoa nở rộ. Toàn bộ kinh phí tổ chức lễ hội hoa anh đào sẽ lấy từ nguồn xã hội hóa. 

Lễ hội hoa anh đào Đà Lạt 2018

Dự án không gian hoa anh đào tại khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm Đà Lạt đã được triển khai từ năm 2009 với quy mô hơn  100 ha, trong đó có 25 ha do nhà nước đầu tư trồng khoảngt 5 - 6 tuổi. Các doanh nghiệp du lịch tại đây cũng tham gia trồng, khoảng 30 ha. Bên cạnh đó, vùng nội ô Đà Lạt có hơn 3.000 cây hoa anh đào, được trồng chủ yếu quanh Hồ Xuân Hương và nhiều trục đường của thành phố. 

Lễ hội hoa anh đào Đà Lạt 2018

Năm nay, thời tiết thuận lợi hứa hẹn là một cơ hội ghé thăm Đà Lạt tuyệt vời với mọi du khách. Không chỉ có vậy, dư âm của Festival Hoa Đà Lạt 2017 vừa qua khiến thành phố Đà Lạt càng thu hút đông du khách hơn. Quý khách đừng bỏ qua lễ hội hoa anh đào Đà Lạt 2018 trong dịp những tháng đầu tiên của năm mới này nhé! 


Quảng cáo homestay, khách sạn, nhà hàng, quán ăn, cafe... FREE hoàn toàn trên website vngo.vn

- Đăng ký trở thành thành viên của VNGO ngay từ hôm nay.

- Truy cập fanpage gửi bài viết: https://www.facebook.com/CongDongVNGO/

- Gia nhập đại gia đình VNGO: https://www.facebook.com/groups/CongDongVngo.vn

- Gửi bài viết của mình qua email: admin1@vngo.vn

- Hotline: 024-35736748

Đánh giá của bạn
1+
2+
3+
4+
5+
6+
7+
8+
9+
10+
Ẩn bình luận
Hiện bình luận

Bình Luận

Viết bình luận của bạn

BÀI VIẾT KHÁC

Lễ hội pháo hoa Quốc tế đã trở thành một phần không thể thiếu của thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng trong nhiều năm trở lại đây. Việc thu hút lượng du khách kỷ lục đến với Đà Nẵng ...
1 0 0
"Thời tiết đẹp như này, Hà Nội đẹp như này mà không ra đường thật có lỗi với thời tiết" - đây chính là câu nhận xét thích hợp nhất cho Hà Nội vào những ngày ...
5 2 0
Dù là tỉnh bé nhất Việt Nam nhưng Bắc Ninh lại sở hữu rất nhiều di tích lịch sử, giàu giá trị văn hóa. Nơi đây là vùng đất vô cùng thiêng liêng. Đặc biệt nhắc đến ...
3 0 0

VIDEO

TOUR

Tour Nagoya - Nara - Osaka - Kyoto - Núi Phú Sĩ - Tokyo
3 0 0