Nhật Bản sẽ cấp visa điện tử cho du khách nhanh nhất

Tiến Đạt Theo dõi Kết bạn
5 0 354 0
29/11/2018 17:01

Nhật Bản là một cái tên đã quá vững vàng trên bản đồ du lịch châu Á nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Nằm trong chiến lược tăng trưởng khách du lịch đến Nhật Bản, Tokyo dự định sẽ chính thức cấp visa điện tử cho du khách từ tháng 4/2020. 

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ 

Nhằm hướng tới mục tiêu đạt 60 triệu lượt khách vào năm 2030, chính phủ Nhật Bản đã có những bước đi đầu tiên để hiện thực hóa con số này. Quốc gia này dự định giới thiệu hệ thống điện tử dành cho các du khách khi đến xứ sở Mặt trời mọc kể từ tháng 4/2020. 

Visa điện tử Nhật Bản

Instagram @amb.1927

Bước đầu tiên, hệ thống visa trực tuyến sẽ thí điểm với nhóm du khách Trung Quốc xin visa nhập cảnh một lần. Bước tiếp theo là sẽ tiến đến người dân các quốc gia khác. Theo Bộ Ngoại Giao Nhật Bản, visa dành cho du khách đến từ nền kinh tế lớn thứ 2 thế giới này chiếm gần 60% tổng số visa cấp trong năm 2017. 

Visa điện tử Nhật Bản

Instagram @takerukohara_sono1

Chắc chắn chính phủ Nhật Bản cũng sẽ có các kế hoạch để bổ sung các loại visa khác cho hệ thống mới. Du khách có thể đăng ký visa du lịch trực tuyến thông qua các đại lý du lịch. 

Visa điện tử Nhật Bản

Instagram @dfu.ture

Visa điện tử Nhật Bản được triển khai nhằm đơn giản hóa quá trình xin visa, giảm khối lượng công việc tại các cơ quan ngoại giao và thắt chặt kiểm soát nhập cư. Dữ liệu visa cũng được chia sẻ với đông đảo các hãng hàng không giúp việc kiểm soát lượng khách du lịch được đảm bảo. 

Visa điện tử Nhật Bản

Instagram @asura_desire

Nhật Bản mong muốn tất cả những công tác này sẽ được hoàn tất trước Thế vận hội Tokyo 2020.

Visa điện tử Nhật Bản

Instagram @bank_himes

Năm 2017 đã đánh dấu một con số kỷ lục của lượng khách du lịch đến Nhật Bản, đạt 28,7 triệu người, tăng 19,3% so với năm 2016, tương đương khoảng 39 tỷ USD, cao nhất từ trước đến nay. 

Visa điện tử Nhật Bản

Instagram @tokyoluxey

Tokyo đang nỗ lực cố gắng đạt được con số 40 triệu khách vào năm 2020 và 60 triệu khách vào năm 2030. Việc cấp visa điện tử Nhật Bản là một bước đi đầu tiên trong tiến trình chung đó. 

Visa điện tử Nhật Bản

Instagram @viinceblais

Du khách lựa chọn Nhật Bản là điểm đến trong thời gian tới sẽ có cơ hội được cấp visa điện tử hiện đại từ chính phủ Nhật Bản nhanh nhất có thể! 

Visa điện tử Nhật Bản

Instagram @visualswaggers

Visa điện tử Nhật Bản

Instagram @yerimjjang5791


Quảng cáo homestay, khách sạn, nhà hàng, quán ăn, cafe... FREE hoàn toàn trên website vngo.vn

- Đăng ký trở thành thành viên của VNGO ngay từ hôm nay.

- Truy cập fanpage gửi bài viết: https://www.facebook.com/CongDongVNGO/

- Gia nhập đại gia đình VNGO: https://www.facebook.com/groups/CongDongVngo.vn

- Gửi bài viết của mình qua email: admin1@vngo.vn

- Hotline: 024-35736748

Đánh giá của bạn
1+
2+
3+
4+
5+
6+
7+
8+
9+
10+
Ẩn bình luận
Hiện bình luận

Bình Luận

Viết bình luận của bạn

BÀI VIẾT KHÁC

Công viên Rồng Dragon Park đang khiến dân tình điên đảo lao tới check - in với mức giá vé giảm cực sâu - chỉ 50k/ vé. Không chỉ có vậy, đi thời gian này bạn tha hồ sống ảo mà không ...
16 109 0
Hội chợ du lịch VITM 2019 đã chính thức diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô từ ngày 27/3 - 30/3. Đây là một sự kiện du lịch thường niên thu hút rất đông những công ty du lịch lữ ...
9 19 0
Chào đón dịp nghỉ lễ 30/4 cũng như chào Hè 2019 đầy hứng khởi, Hoàng Việt Travel đã tung ra một loạt những chương trình tour đa dạng, hấp dẫn dành tặng tất cả những du khách có ý ...

TOUR

Tour Nhật Bản Nagoya - Nara - Osaka - Kyoto - Núi Phú Sỹ - Tokyo - Công viên hoa Miyako
3 0 0
Tour Nhật Bản mùa hoa anh đào: Tokyo - Fuji - Tokyo 5N4Đ
2 0 0
Tour Nagoya - Nara - Osaka - Kyoto - Núi Phú Sĩ - Tokyo
4 0 0
Tour Osaka - Kyoto - Nagoya - Hà Nội
5 0 0
Tour cung đường vàng Osaka - Kyoto - Nagoya - Phú Sĩ - Tokyo
3 0 0