Tạm ngừng đón khách tại Phong Nha - Kẻ Bàng vì mưa lớn

Yến Hường Theo dõi Kết bạn
3 0 266 0
03/12/2018 08:43

Tình hình mưa lớn kéo dài đã khiến mực nước tại các sông, suối tại khu vực miền Bắc và miền Trung đang dâng cao. Chính bởi lẽ đó, trung tâm du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng đã tạm dừng đón khách ở một số điểm du lịch trong động để đảm bảo an toàn. 

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ 

Theo giám đốc trung tâm du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng, một số điểm tạm dừng đón khách là: 

  • Động Phong Nha - Tiên Sơn 
  • Sông Chày - Hang Tối
  • Suối nước Moọc 

Phong Nha Kẻ Bàng tạm đóng cửa

Bên cạnh đó, ban quản lý động Thiên Đường cũng cho biết đơn vị cũng tạm thời dừng đón du khách do tình hình mưa lũ kéo dài liên tục trong suốt những ngày qua.

Việc dừng đón du khách chính là để đảm bảo an toàn cho du khách trong suốt các thời điểm mưa lũ diễn biến đang ngày một phức tạp. Việc tạm ngừng đón khách cũng được ban quản lý trung tâm Phong Nha - Kẻ Bàng thông báo rộng rãi đến khách du lịch. 

Phong Nha Kẻ Bàng tạm đóng cửa

Trung tâm du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng và ban quản lý động Thiên Đường sẽ có thông báo tới các công ty lữ hành và du khách ngay khi các điểm du lịch được mở cửa trở lại. 

Vì thế, các du khách có ý định du lịch Động Phong Nha - Kẻ Bàng trong thời gian này hãy chú ý thời gian nước rút và mở cửa lại nhé! 


Quảng cáo homestay, khách sạn, nhà hàng, quán ăn, cafe... FREE hoàn toàn trên website vngo.vn

- Đăng ký trở thành thành viên của VNGO ngay từ hôm nay.

- Truy cập fanpage gửi bài viết: https://www.facebook.com/CongDongVNGO/

- Gia nhập đại gia đình VNGO: https://www.facebook.com/groups/CongDongVngo.vn

- Gửi bài viết của mình qua email: admin1@vngo.vn

- Hotline: 024-35736748

Đánh giá của bạn
1+
2+
3+
4+
5+
6+
7+
8+
9+
10+
Ẩn bình luận
Hiện bình luận

Bình Luận

Viết bình luận của bạn

BÀI VIẾT KHÁC

Công viên Rồng Dragon Park đang khiến dân tình điên đảo lao tới check - in với mức giá vé giảm cực sâu - chỉ 50k/ vé. Không chỉ có vậy, đi thời gian này bạn tha hồ sống ảo mà không ...
16 109 0
Hội chợ du lịch VITM 2019 đã chính thức diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô từ ngày 27/3 - 30/3. Đây là một sự kiện du lịch thường niên thu hút rất đông những công ty du lịch lữ ...
9 19 0
Chào đón dịp nghỉ lễ 30/4 cũng như chào Hè 2019 đầy hứng khởi, Hoàng Việt Travel đã tung ra một loạt những chương trình tour đa dạng, hấp dẫn dành tặng tất cả những du khách có ý ...

VIDEO

TOUR