Từ tháng 9 - tháng 12: Tạm dừng khai thác hang Sơn Đoòng

Hoàng Oanh Theo dõi Kết bạn
3 0 168 0
03/12/2018 09:10

Hang Sơn Đoòng vẫn luôn là địa điểm được nhiều người yêu du lịch mong muốn chinh phục và khám phá một lần. Đây chính là hang động đẹp bậc nhất Việt Nam được truyền thông trong nước cũng như trên thế giới dành rất nhiều lời ngợi khen. Tuy nhiên, từ tháng 9 - tháng 12 năm nay, việc khai thác Hang Sơn Đoòng sẽ tạm dừng. 

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Kể từ ngày 9/9, giám đốc TNHH MTV Oxalis - đơn vị khai thác tour khám phá "Chinh phục Sơn Đoòng - hang động lớn nhất thế giới" đã đưa ra thông báo: "Với chính sách khai thác du lịch đi đôi với việc ưu tiên bảo tồn di sản và đảm bảo an toàn cho du khách trong mùa mưa lũ, công ty sẽ tạm dừng việc đưa khách vào hang Sơn Đoòng để trong thời gian này, hang có thể hồi phục trạng thái tự nhiên của lòng hang". 

Tạm dừng việc khai thác Hang Sơn Đoòng

Instagram @fhm_nederland

"Chinh phục Sơn Đoòng - hang động lớn nhất thế giới" là một chương trình du lịch đẳng cấp, hấp dẫn được rất nhiều du khách trong và ngoài nước yêu thích.

Tạm dừng việc khai thác Hang Sơn Đoòng

Instagram @travelszdoll

Trong thời gian 8 tháng năm nay, Oxalis đã tổ chức 91 tour với 873 khách khám phá, trải nghiệm Hang Sơn Đoòng. 

Tạm dừng việc khai thác Hang Sơn Đoòng

Instagram @foto_coordinator

Việc ngừng khai thác Hang Sơn Đoòng sẽ giúp du khách được đảm bảo an toàn, đồng thời có tác dụng lớn trong việc bảo tồn sự nguyên sơ của Hang Sơn Đoòng. 

Tạm dừng việc khai thác Hang Sơn Đoòng

Instagram @foto_coordinator

Kể từ khi được phát hiện và công bố vào năm 2009, Hang Sơn Đoòng được xem là "Chén thánh của hành tinh", là viên ngọc vô giá không chỉ của Quảng Bình mà là của cả Việt Nam. 

Tạm dừng việc khai thác Hang Sơn Đoòng

Instagram @jennyzha

Tạp chí danh tiếng New York Times đã xếp Hang Sơn Đoòng là 1 trong 8 điểm du lịch hấp dẫn nhất hành tinh. Nhiều trang báo uy tín khác cũng đặt Hang Sơn Đoòng vào những vị trí quan trọng như "25 địa điểm khách du lịch cần đến của thế kỷ 21", "10 điểm hấp dẫn nhất thế giới mà du khách muốn tới tham quan một lần trong đời".

Tạm dừng việc khai thác Hang Sơn Đoòng 

Instagram @lylesuch

Với những ai có ý định đăng ký tham gia chương trình khám phá trải nghiệm Hang Sơn Đoòng thì nhất thiết không được bỏ qua thông tin cập nhật này! 

Tạm dừng việc khai thác Hang Sơn Đoòng

Instagram @nomadvietnam


Quảng cáo homestay, khách sạn, nhà hàng, quán ăn, cafe... FREE hoàn toàn trên website vngo.vn

- Đăng ký trở thành thành viên của VNGO ngay từ hôm nay.

- Truy cập fanpage gửi bài viết: https://www.facebook.com/CongDongVNGO/

- Gia nhập đại gia đình VNGO: https://www.facebook.com/groups/CongDongVngo.vn

- Gửi bài viết của mình qua email: admin1@vngo.vn

- Hotline: 024-35736748

Đánh giá của bạn
1+
2+
3+
4+
5+
6+
7+
8+
9+
10+
Ẩn bình luận
Hiện bình luận

Bình Luận

Viết bình luận của bạn

BÀI VIẾT KHÁC

Lễ hội pháo hoa Quốc tế đã trở thành một phần không thể thiếu của thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng trong nhiều năm trở lại đây. Việc thu hút lượng du khách kỷ lục đến với Đà Nẵng ...
1 0 0
"Thời tiết đẹp như này, Hà Nội đẹp như này mà không ra đường thật có lỗi với thời tiết" - đây chính là câu nhận xét thích hợp nhất cho Hà Nội vào những ngày ...
5 2 0
Dù là tỉnh bé nhất Việt Nam nhưng Bắc Ninh lại sở hữu rất nhiều di tích lịch sử, giàu giá trị văn hóa. Nơi đây là vùng đất vô cùng thiêng liêng. Đặc biệt nhắc đến ...
3 0 0