Về Bạch Đằng Giang - Hải Phòng khai hội

Xuân Anh Theo dõi Kết bạn
3 0 473 0
30/11/2018 15:34

Bạch Đằng Giang không chỉ là một con sông gắn bó bao đời này với người dân Hải Phòng mà nơi đây còn lưu giữ chứng tích lịch sử quan trọng của thành phố. Nhân kỷ niệm 730 năm chiến thắng Bạch Đằng Giang, người dân Hải Phòng năm nay sẽ tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, hấp dẫn. 

~~~~~~~~~~~~~~~~~

Theo kế hoạch, sáng 23/4, cuộc đua thuyền rồng Hải Phòng mở rộng sẽ diễn ra. Địa điểm diễn ra hội đua là Trung tâm Huấn luyện đua thuyền sông giá - huyện Thủy Nguyên - Hải Phòng. 

Khai hội Bạch Đằng Giang - Hải Phòng

Hiện tại, đã có 10 đội đua thuyền đăng ký tham gia trong khuôn khổ lễ hội chiến thắng Bạch Đằng Giang. Bên cạnh những đội đến từ Hải Phòng còn có 4 đội đua đến từ các tỉnh như Quảng Ninh, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình. 

Khai hội Bạch Đằng Giang - Hải Phòng

Hội đua không chỉ nâng cao tinh thần, sức khỏe của người dân mà còn là hoạt động thiết thực để tưởng nhớ tới chiến thắng vang dội trên con sông Bạch Đằng. 

Khai hội Bạch Đằng Giang - Hải Phòng

Trong 2 ngày 23 - 24/4, sẽ diễn ra các lễ hội truyền thống tại khu vực di tích chiến thắng Bạch Đằng Giang - thị trấn Minh Đức - huyện Thủy Nguyên như lễ cáo yết, lễ mộc dục, lễ dâng hương, lễ tế, lễ tạ. 

Khai hội Bạch Đằng Giang - Hải Phòng

Di tích Bạch Đằng Giang nằm trong quần thể danh thắng Tràng Kênh bên sông Bạch Đằng nổi tiếng được biết đến là di tích "3 không": không thu tiền, không rác thải và không hàng quán. 

Khai hội Bạch Đằng Giang - Hải Phòng


Quảng cáo homestay, khách sạn, nhà hàng, quán ăn, cafe... FREE hoàn toàn trên website vngo.vn

- Đăng ký trở thành thành viên của VNGO ngay từ hôm nay.

- Truy cập fanpage gửi bài viết: https://www.facebook.com/CongDongVNGO/

- Gia nhập đại gia đình VNGO: https://www.facebook.com/groups/CongDongVngo.vn

- Gửi bài viết của mình qua email: admin1@vngo.vn

- Hotline: 024-35736748

Đánh giá của bạn
1+
2+
3+
4+
5+
6+
7+
8+
9+
10+
Ẩn bình luận
Hiện bình luận

Bình Luận

Viết bình luận của bạn

BÀI VIẾT KHÁC

Chào đón dịp nghỉ lễ 30/4 cũng như chào Hè 2019 đầy hứng khởi, Hoàng Việt Travel đã tung ra một loạt những chương trình tour đa dạng, hấp dẫn dành tặng tất cả những du khách có ý ...
3 0 0
Sáng 15/3, tại Quảng trường của trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên đã diễn ra Lễ hội Khuyến mại du lịch Travel Fest 2019. Có rất nhiều những ưu đãi dành cho các khách hàng tới Hội chợ ...
11 19 1
Cộng đồng du lịch VNGO ra đời và hoạt động nhằm chia sẻ tất tần tật những thông tin du lịch: đi đâu - ăn gì - chơi gì - ở đâu tại mọi điểm đến. Nếu như bạn là một người đam mê du lịch, không ...
3 2 1

VIDEO

TOUR