Thể Loại: Thông tin

Asiana Corp. tham dự hội nghị giải pháp thu hút thị trường khách du lịch Ấn Độ và Hồi giáo đến Quảng Ninh, Việt Nam

Buổi hội nghị thảo luận về các cơ hội và thách thức trong việc thu hút du khách Ấn Độ và Halal đến và lưu lại lâu hơn tại  Quảng Ninh.

Du lịch Trung Quốc có cần xin visa hay không? Thủ tục xin visa nhập cảnh Trung Quốc gồm những gì?

Quy định cụ thể về visa Trung Quốc phụ thuộc vào quốc tịch của du khách và thời gian lưu trú mong muốn. Cùng VNGO tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết sau nhé!

Thông báo lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9

VNGO kính chúc quý khách một kỳ nghỉ lễ Quốc khánh vui vẻ bên gia đình và người thân, đồng thời chúng tôi cũng xin thông báo về lịch nghỉ lễ và thời gian quay trở lại làm việc.

Chất lượng đào tạo xuất sắc tại Khoa Du lịch - Đại học Thương mại qua việc hợp tác thực tập tại Doanh Nghiệp.

Khoa Du lịch tại Đại học Thương mại đã tạo ra một sự đột phá đáng kể bằng việc hợp tác thực tập với Doanh nghiệp Du Lịch. 

Asiana Corp. trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ thành phố Hà Nội

Đây là một bước quan trọng trong việc thể hiện cam kết và sự đóng góp của Asiana Corp vào sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp tại thủ đô Hà Nội.

Năm 2023 liệu có là dấu mốc cho sự phục hồi vượt bậc của du lịch nước ngoài?

Nhận xét về xu hướng du lịch nước ngoài của người Việt sau đại dịch 2023, qua tình hình kinh doanh sản phẩm du lịch của công ty du lịch VNGO nửa đầu năm 2023.

Chìa khoá giải quyết những khó khăn có thể gặp phải trong chuyến du lịch nước ngoài sắp tới

Khi đặt chân đến một nơi xa, việc chuẩn bị trước là một yếu tố quan trọng để tránh những khó khăn không mong muốn. Bạn có tự tin đối mặt với những thách thức bất ngờ khi đặt chân đến một đất nước xa lạ?

Một chuyến du lịch nước ngoài hoàn hảo cần chuẩn bị những gì?

Đi du lịch nước ngoài cần chuẩn bị những gì chính là một vấn đề nhiều người quan tâm, không chỉ giúp tránh các rắc rối không đáng có, mà còn tăng cường sự an toàn và thoải mái cho chuyến đi.

Bố mẹ cần lưu ý những gì khi muốn cho con xuất ngoại du lịch?

Đối với những gia đình có trẻ nhỏ thì việc chuẩn bị thủ tục, hành lý và các kiến thức căn bản khi đặt chân đến đất nước xa lạ là một điều vô cùng quan trọng.

Lựa chọn công ty du lịch nước ngoài uy tín dựa trên 5 tiêu chí quan trọng

Hiện trạng lừa đảo khi mua tour du lịch đang diễn ra nhiều, nhất là trên các nền tảng mạng xã hội. Vậy có những yếu tố nào để khách du lịch có thể lưu ý và đặt niềm tin vào các công ty cung cấp dịch vụ du lịch như mua bán tour, đặt phòng, vé máy bay,...?

loading