Thể Loại: Thông tin

Top địa điểm du lịch nước ngoài nổi tiếng hàng đầu Trung Quốc

Nếu bạn đang phân vân du lịch nước ngoài nên đi đâu, không biết nên đến thành phố nào của Trung Quốc thì qua bài viết này VNGO sẽ gợi ý giúp bạn “bí quyết” để có chuyến du lịch trọn vẹn và khám phá Trung Quốc một cách trọn vẹn nhất.

5 ưu điểm để bạn nhất định phải đi du lịch nước ngoài một lần trong đời

Cùng VNGO điểm danh một số điểm cộng mà các bạn trẻ có thể gặt hái được từ những chuyến đi ngoại quốc của mình ngay sau đây!

Thời gian để chuẩn bị một bộ hồ sơ du lịch nước ngoài hoàn chỉnh mất bao lâu?

Việc đặt chân đến một đất nước mới lạ và khám phá cảnh đẹp là điều vô cùng thú vị trong cuộc sống. Nhưng để chuẩn bị một bộ hồ sơ du lịch nước ngoài lại không hề đơn giản.

Tham khảo bảng giá cùng phí, lệ phí kèm theo của các tour du lịch nước ngoài 2023

Khác biệt so với du lịch trong nước, du lịch nước ngoài cần đến nhiều sự chuẩn bị hơn về giấy tờ và thủ tục, và chi phí của một chuyến hành trình du lịch luôn khiến chúng ta đắn đo, suy nghĩ. 

Tổng hợp các loại giấy tờ, thủ tục quan trọng mà bạn cần chuẩn bị cho chuyến đi du lịch nước ngoài sắp tới

Thủ tục đi du lịch nước ngoài gồm những gì? Phải làm thế nào để không bị nhầm lẫn và mất thời gian trong quá trình xuất cảnh? Cùng VNGO tìm hiểu về các giấy tờ cần chuẩn bị cho chuyến du lịch nước ngoài hoàn hảo.

Cùng VNGO đúc kết “kinh nghiệm xương máu” khi đi du lịch nước ngoài

Bên cạnh hành lý, giấy tờ tùy thân, chi phí,… vẫn còn một số yếu tố bạn cần chuẩn bị để chuyến đi có thể trở nên dễ dàng hơn. Cùng VNGO điểm qua những lưu ý khi đi du lịch nước ngoài. Xem ngay!

Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2022 & Phát động chu kỳ kinh doanh 2023-2024 của Asiana Corp..

Buổi lễ Tổng kết hoạt động kinh doanh 2022 & Phát động chu kỳ kinh doanh 2023-2024 diễn ra thành công tốt đẹp với sự có mặt của ban lãnh đạo công ty cùng với các thành viên của Asiana Corp. (bao gồm Asiana Travel, Du lịch Á Châu, VNGO).

Tour du lịch nước ngoài trọn gói gồm những gì? Có nên du lịch theo tour?

Lựa chọn tour nước ngoài hay combo nước ngoài khi đi du lịch những đất nước mà mình yêu thích đang là câu hỏi khá phổ biến khi giờ đây nhu cầu giải trí ngày càng được đẩy mạnh. Điểm khác biệt với combo thì tour du lịch nước ngoài trọn gói bao gồm những gì? Xem ngay!

loading